THÔNG BÁO TUYỂN SINH  TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI QUẢNG NAM

I. HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI LÀ GÌ 

Ngành công tác xã hội là một lĩnh vực đa dạng, liên quan đến việc giải quyết các vấn đề xã hội, đem lại sự cải thiện cho cộng đồng và tăng cường sự phát triển của xã hội.

Các chuyên gia công tác xã hội thường làm việc với các cá nhân và nhóm, gia đình, cộng đồng và tổ chức để cung cấp các dịch vụ và quyền lợi cần thiết. Công tác xã hội có thể bao gồm các lĩnh vực như:

 1. Cứu trợ và hỗ trợ cho những người bị bạo lực gia đình, tàn tật, người già, trẻ em và thanh niên.
 2. Giúp đỡ các cá nhân và nhóm đối mặt với các khó khăn về kinh tế, sức khỏe và giáo dục.
 3. Xây dựng và quản lý các chương trình giáo dục và đào tạo cho cộng đồng.
 4. Tư vấn cho các tổ chức về việc thiết lập các chính sách và quy trình để đảm bảo rằng họ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng.
 5. Phát triển các chương trình và dự án để giúp cải thiện điều kiện sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.
 6. Thực hiện các nghiên cứu và phân tích để đề xuất các giải pháp phù hợp cho các vấn đề xã hội.
 7. Công tác xã hội là một lĩnh vực có tính cách đa dạng, đòi hỏi các chuyên gia phải có kiến thức về các vấn đề xã hội, kỹ năng tư vấn, giải quyết vấn đề, giao tiếp, quản lý dự án và nghiên cứu

   II. HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI SAU NÀY LÀM Ở ĐÂU 

Sau khi tốt nghiệp chương trình học công tác xã hội, các sinh viên có nhiều lựa chọn về nơi làm việc. Các cơ hội việc làm có thể bao gồm:

 1. Các tổ chức phi chính phủ (NGOs) và các tổ chức xã hội khác: Các tổ chức này thường tập trung vào các vấn đề xã hội và cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho cộng đồng. Công việc tại các tổ chức phi chính phủ có thể liên quan đến tư vấn, điều phối hoạt động, phân tích chính sách và quản lý dự án.
 2. Các cơ quan chính phủ: Các cơ quan này có thể bao gồm các bộ, cục, văn phòng chính phủ và các cơ quan địa phương. Công việc tại các cơ quan chính phủ có thể liên quan đến tư vấn chính sách, thực hiện các chương trình và dự án, và đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của pháp luật.
 3. Các trường học và tổ chức giáo dục: Các trường học và tổ chức giáo dục có thể thuê các chuyên gia công tác xã hội để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh và gia đình của họ. Công việc tại các trường học có thể liên quan đến tư vấn, giáo dục, điều phối hoạt động và quản lý chương trình.
 4. Các công ty và tổ chức kinh doanh: Các công ty và tổ chức kinh doanh cũng có thể thuê các chuyên gia công tác xã hội để giúp họ tăng cường trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng. Công việc tại các công ty có thể liên quan đến quản lý chương trình, tư vấn và giám sát các hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội của công ty.
 5. Tư vấn và dịch vụ cá nhân: Các chuyên gia công tác xã hội có thể làm việc như tư vấn viên hoặc cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các cá nhân hoặc gia đình để giải quyết các vấn đề xã hội.

Ngoài ra, các chuyên gia ngành công tác xã hội còn có thể làm việc tại các tổ chức quốc tế, các cơ quan nghiên cứu và các tổ chức khác liên quan đến phát triển xã hội.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH  TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX