Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Hướng Dẫn Du Lịch Tại Nha Trang

Chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch

Ngành Hướng dẫn du lịch là một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phổ biến nhất trong ngành du lịch. Với sự phát triển của ngành du lịch, nhu cầu về nhân lực ngành du lịch ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Bài viết này sẽ đưa ra một số thông tin về chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch cũng như những lợi ích của việc học chương trình này.

I. Giới thiệu về chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch

Chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch là một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp về du lịch được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Chương trình này cung cấp kiến thức về nghề hướng dẫn du lịch, quản lý và tổ chức các tour du lịch, giới thiệu các điểm đến du lịch và khả năng giao tiếp với khách hàng.

Chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch bao gồm các môn học chuyên ngành như: Lịch sử, Văn hóa, Địa lý, Kinh tế, Tiếng Anh du lịch, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tổ chức tour du lịch, Hướng dẫn thực tế và các môn học khác liên quan đến ngành du lịch.

II. Lợi ích của việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch

Cơ hội việc làm tốt

Với sự phát triển của ngành du lịch, nhu cầu về nhân lực ngành du lịch ngày càng tăng cao. Việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch sẽ giúp cho các bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt trong ngành du lịch, đặc biệt là các công việc liên quan đến hướng dẫn du lịch, tổ chức các tour du lịch, quản lý dịch vụ khách sạn, du lịch…

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao

Việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch giúp các bạn có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao về du lịch và khả năng tổ chức, quản lý tour du lịch. Điều này giúp các bạn tự tin hơn khi tiếp cận với công việc và trở thành một chuyên gia trong ngành du lịch.

Cơ hội phát triển sự nghiệp

Việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch giúp các bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch, từ việc hướng dẫn du lịch cho đến quản lý dịch vụ du lịch. Ngoài ra, các bạn còn có thể tự mở công ty du lịch của riêng mình và khai thác thị trường du lịch, đó là một cơ hội phát triển và kiếm được thunhập tốt trong tương lai.

Tăng cường kỹ năng giao tiếp

Trong ngành du lịch, kỹ năng giao tiếp rất quan trọng vì đây là một ngành có tính chất phục vụ khách hàng. Việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch sẽ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, cách tương tác với khách hàng, xử lý tình huống khi có sự cố trong quá trình du lịch.

Cơ hội trải nghiệm và khám phá mới

Việc học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch sẽ giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điểm đến mới, văn hóa mới, lịch sử mới. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong công việc của mình.

III. Cách thức đăng ký và học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch

Để đăng ký học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch, các bạn cần thực hiện những bước sau:

1. Tìm hiểu và lựa chọn trường đào tạo uy tín và có chất lượng đào tạo tốt.
  2. Đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký học theo quy định của trường.
  3. Tham gia phỏng vấn để xác định khả năng và sự phù hợp với chương trình học.
  4. Sau khi được nhận vào trường, các bạn cần tuân thủ nội quy của trường, tham gia đầy đủ các hoạt động học tập và rèn luyện kỹ năng.

Chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch thường có thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm tùy vào từng trường. Các bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành du lịch.

IV. Kết luận

Chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch là một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phổ biến nhất trong ngành du lịch. Việc học chương trình này giúp các bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng cường kỹ năng giao tiếp và có cơ hội trải nghiệm và khám phá mới. Để đăng ký học chương trình trung cấp ngành Hướng dẫn du lịch, các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn trường đào tạo uy tín và có chất lượng đào tạo tốt, đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký học theo quy định của trường, tham gia phỏng vấn và tuân thủ nội quy của trường để hoàn thành chương trình học tốt nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)