Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Pháp Luật, Dịch Vụ Pháp Lý Tại Kiên Giang – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Những điều bạn cần biết về chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang

Chương trình liên thông ngành pháp luật là một chương trình giáo dục đào tạo trình độ đại học kết hợp giữa ngành luật và các ngành khác như kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, tâm lý học,… Chương trình này cho phép sinh viên có thể đồng thời học và lấy bằng hai ngành khác nhau trong cùng một thời gian. Chương trình liên thông ngành pháp luật tại Kiên Giang, đang được triển khai và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Tại sao chương trình liên thông ngành pháp luật lại hấp dẫn đến vậy?

Việc kết hợp giữa các ngành khác nhau với ngành pháp luật sẽ giúp sinh viên có được một góc nhìn đa chiều về vấn đề pháp lý, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác và khôn ngoan hơn. Thêm vào đó, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sở hữu hai bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặc biệt, chương trình liên thông ngành pháp luật tại Kiên Giang còn được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu đào tạo và tạo ra nguồn nhân lực pháp lý cho tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ có nhiều vấn đề pháp lý phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật. Chương trình liên thông ngành pháp luật tại đây sẽ giúp đào tạo ra những chuyên gia pháp lý có trình độ cao, có thể giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang

Ngoài chương trình liên thông ngành pháp luật, Kiên Giang cũng có nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau để giúp người dân giải quyết các vấn đề pháp lý của mình. Dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang được cung cấp bởi các luật sư, các cơ quan tư vấn pháp luật và các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý.

Các dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang bao gồm tư vấn pháp lý, đại diện cho người dân trong các vụ kiện dân sự, hôn nhân và gia đình, tư vấn về quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn về hợp đồng và thủ tục pháp lý doanh nghiệp, tư vấn về lập di chúc và quản lý tài sản, và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang, các cơ quan và đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đều phải tuân thủ các quy định pháp lý và có chứng chỉ đủ điều kiện hoạt động. Người dân có thể tìm kiếm thông tin và đánh giá về các cơ quan và đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trên internet hoặc tại các trung tâm tư vấn pháp luật.

Kết luận

Chương trình liên thông ngành pháp luật tại Kiên Giang là một chương trình giáo dục đào tạo trình độ đại học kết hợp giữa ngành luật và các ngành khác nhau, giúp sinh viên có được một góc nhìn đa chiều về vấn đề pháp lý và mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, Kiên Giang cũng có nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau để giúp người dân giải quyết các vấn đề pháp lý của mình. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý tại Kiên Giang, người dân cần phải tìm hiểu và lựa chọn các cơ quan và đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đủ điều kiện hoạt động.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH PHÁP LUẬT, DỊCH VỤ PHÁP LÝ – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)