THÔNG BÁO TUYỂN SINH -TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ  -HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA TẠI TÂN AN

NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ LÀ GÌ ?

Ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là lĩnh vực chuyên về việc quản lý và điều hành các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và trung bình. Các doanh nghiệp SMEs thường có số lượng nhân viên ít hơn so với các doanh nghiệp lớn và khối lượng sản xuất cũng thấp hơn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp SMEs vẫn đóng góp quan trọng cho nền kinh tế và tạo ra nhiều việc làm cho cộng đồng.

Trong ngành quản trị doanh nghiệp SMEs, các chuyên gia thường tập trung vào các vấn đề như kế hoạch kinh doanh, tài chính, marketing, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất và quản lý rủi ro. Việc quản lý các doanh nghiệp SMEs là rất quan trọng để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp này trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.

NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ LÀM Ở ĐÂU ?

Ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm:

1. Các doanh nghiệp SMEs: Các chuyên gia quản trị doanh nghiệp SMEs có thể làm việc trực tiếp cho các doanh nghiệp này, giúp đỡ trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp.
  2. Các công ty tư vấn quản trị: Các công ty tư vấn quản trị thường cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp SMEs, bao gồm tư vấn kinh doanh, tài chính, marketing, quản lý nhân sự và quản lý sản xuất.
  3. Các tổ chức phi chính phủ: Các tổ chức phi chính phủ như các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp, các trung tâm khởi nghiệp và các tổ chức tài trợ cũng cần các chuyên gia quản trị doanh nghiệp SMEs để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  4. Trường đại học và các tổ chức giáo dục: Các trường đại học và các tổ chức giáo dục cũng có thể cung cấp cho các chuyên gia quản trị doanh nghiệp SMEs các cơ hội làm việc trong lĩnh vực này, bao gồm giảng dạy, nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 8-12 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp  (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339