Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Quản Trị Lữ Hành Tại Đắk Nông – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Cơ hội việc làm với liên thông ngành quản trị lữ hành tại Đắk Nông

Ngành du lịch và lữ hành đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Tại Đắk Nông, một trong những tỉnh miền núi phía Nam của Việt Nam, liên thông ngành quản trị lữ hành đang được đánh giá là một trong những cơ hội mới cho sinh viên và những người quan tâm đến lĩnh vực này.

I. Sự phát triển của ngành du lịch và lữ hành tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh miền núi có nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch và lữ hành. Với những danh lam thắng cảnh đẹp như hồ Ea Kao, thác Đray Nur, thác Gia Long, suối đá Bản Giốc và khu di tích lịch sử núi Ba Vì, Đắk Nông trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Theo thống kê của Sở Du lịch Đắk Nông, trong năm 2021, tỉnh đã đón hơn 1 triệu lượt khách, tăng trưởng 15% so với năm trước. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của ngành du lịch và lữ hành tại Đắk Nông trong tương lai.

II. Liên thông ngành quản trị lữ hành tại Đắk Nông

Liên thông ngành quản trị lữ hành là một chương trình đào tạo đặc biệt, giúp sinh viên học tập các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Chương trình này bao gồm các môn học cơ bản về du lịch, quản lý lữ hành, quản lý khách sạn và nhà hàng, kế toán du lịch và quản lý nguồn nhân lực. Đồng thời, sinh viên cũng được học các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo và quản lý dự án.

Tại Đắk Nông, trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Đắk Nông cung cấp chương trình liên thông ngành quản trị lữ hành. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập, đồng thời cũng giúp họ có thể đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

III. Cơ hội việc làm cho sinh viên

Liên thông ngành quản trị lữ hành tại Đắk Nông đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực du lịch và lữ hành. Tỉnh Đắk Nông đang phát triển nhiều dự án du lịch, như khu du lịch sinh thái Ea Kao Lake, khu du lịch sinh thái Dray Sap, khu du lịch sinh thái đồi chè và rừng ở Đắk Nông… Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn này.

Ngoài ra, các dịch vụ lữ hành và du lịch khác như tour du lịch, dịch vụ hướng dẫn viên, dịch vụ cho thuê xe cũng đang phát triển tại Đắk Nông. Vì vậy, các sinh viên tốt nghiệp liên thông ngành quản trị lữ hành ở Đắk Nông có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường du lịch và lữ hành.

IV. Kết luận

Liên thông ngành quản trị lữ hành là một giải pháp tốt cho các sinh viên quan tâm đến lĩnh vực du lịch và lữ hành. Tại Đắk Nông, chương trình này mang lại nhiều cơ hội việc làm cho những người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường du lịch và lữ hành, các sinh viên tốt nghiệp liên thông ngành quản trị lữ hành sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)