THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH VĂN THƯ HÀNH CHÍNH TẠI NHA TRANG

HỌC VĂN THƯ HÀNH CHÍNH LÀM GÌ?

Học văn thư hành chính là học về kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện các công việc văn thư và hành chính trong các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. Các công việc văn thư và hành chính bao gồm việc xử lý thông tin, quản lý tài liệu, lưu trữ, truyền thông và giải quyết các thủ tục hành chính.

Khi học văn thư hành chính, bạn sẽ học các kỹ năng quan trọng như viết thư, ghi chép, soạn thảo văn bản, đánh máy, sử dụng phần mềm văn phòng và các kỹ năng giao tiếp. Bạn cũng sẽ học về các quy trình hành chính, luật pháp và quy định liên quan đến việc quản lý tài liệu và thông tin.

Học văn thư hành chính sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên văn phòng hoặc hành chính tốt, có khả năng giải quyết các vấn đề và xử lý công việc một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, các kỹ năng này cũng có thể giúp bạn trong việc quản lý tài liệu, truyền thông và giao tiếp trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

NGÀNH VĂN THƯ HÀNH CHÍNH LÀM Ở ĐÂU ?

Sau khi tốt nghiệp ngành Văn thư hành chính, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. Dưới đây là một số ví dụ về các vị trí mà bạn có thể đảm nhận:

1. Nhân viên văn phòng hoặc hành chính: Bạn có thể làm việc trong các công ty, tổ chức hoặc cơ quan chính phủ để thực hiện các công việc văn thư và hành chính.
  2. Chuyên viên quản lý tài liệu: Công việc của bạn sẽ bao gồm quản lý và lưu trữ các tài liệu quan trọng của tổ chức hoặc doanh nghiệp.
  3. Thư ký: Bạn sẽ giúp đỡ quản lý lịch trình và các công việc hành chính của các nhân viên cấp cao trong tổ chức.
  4. Chuyên viên truyền thông: Công việc của bạn sẽ liên quan đến việc quảng cáo và truyền thông cho tổ chức hoặc doanh nghiệp.
  5. Chuyên viên hỗ trợ khách hàng: Bạn sẽ giúp đỡ khách hàng trong việc giải quyết các thủ tục văn thư và hành chính liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Với nhiều lựa chọn việc làm khác nhau, ngành Văn Thư Hành Chính sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho xã hội.

TRUNG CẤP NGÀNH VĂN THƯ HÀNH CHÍNH

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339