THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KON TUM

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KON TUM

Kon Tum là một tỉnh miền Trung của Việt Nam, có vị trí địa lý chiến lược giữa các khu vực phát triển của đất nước. Với sự phát triển của kinh tế và thương mại, ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn phát triển sự nghiệp tại Kon Tum. Dưới đây là một số thông tin về s  ự phát triển và xu thế việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum.

1. Sự phát triển của ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum

Trong những năm gần đây, Kon Tum đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại và du lịch. Điều này đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về ngôn ngữ Trung Quốc để giao tiếp và làm việc với các đối tác Trung Quốc. Do đó, ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn phát triển sự nghiệp tại Kon Tum.

1. Xu thế việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum

Hiện nay, có nhiều cơ hội việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum, bao gồm:

• Giảng viên tiếng Trung: Các trường học và trung tâm đào tạo tiếng Trung đang tìm kiếm những giảng viên tiếng Trung chuyên nghiệp. Các giảng viên này có thể giảng dạy tại các trường học, trung tâm đào tạo hoặc các công ty đào tạo ngoại ngữ.
  • Thông dịch viên: Việc thông dịch tiếng Trung cho các cuộc họp, sự kiện hoặc đàm phán là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum. Các thông dịch viên có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, du lịch hoặc các tổ chức quốc tế.
  • Dịch thuật viên: Kon Tum là một trong những tỉnh có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung cao, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và xuất nhập khẩu. Việc làm dịch thuật tiếng Trung sẽ giúp cho các doanh nghiệp địa phương tiếp cận được với thị trường Trung Quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Kon Tum có nhiều điểm đến du lịch phổ biến, thu hút một lượng lớn khách du lịch Trung Quốc mỗi năm. Việc hướng dẫn du lịch bằng tiếng Trung sẽ giúp cho các du khách Trung Quốc có trải nghiệm tốt hơn và đây là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum.
  • Chuyên viên tiếp thị: Các công ty địa phương đang tìm kiếm những chuyên viên tiếp thị có kỹ năng tiếng Trung để tiếp cận với thị trường Trung Quốc. Các chuyên viên tiếp thị có thể làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, bất động sản hoặc sản xuất.
  1. Các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Kon Tum

Hiện nay, tại Kon Tum có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng như: Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Kon Tum, Trung tâm Tiếng Trung Hán Ngữ, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IVY. Những trung tâm này đều cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng và đào tạo giảng viên tiếng Trung chuyên nghiệp.

1. Kết luận

Trên đây là những thông tin về sự phát triển và xu thế việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kon Tum. Việc học tiếng Trung sẽ giúp cho các bạn có cơ hội tốt hơn để phát triển sự nghiệp tại Kon Tum và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KON TUM

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339