THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TAM KỲ

Cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp của trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung

Tam Kỳ là một trong những thành phố lớn của tỉnh Quảng Nam, nằm ở miền Trung Việt Nam. Thành phố này đang phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế và du lịch. Với sự phát triển này, nhu cầu về nguồn nhân lực với khả năng sử dụng tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao. Do đó, chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tam Kỳ hiện đang có nhiều cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp rất tích cực.

Về cơ hội việc làm, học viên tốt nghiệp chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tam Kỳ có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan có liên quan đến Trung Quốc hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Trung như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, và Indonesia. Công việc có thể là thông dịch viên, phiên dịch viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên quản lý, nhân viên văn phòng, giảng viên tiếng Trung, hướng dẫn viên du lịch, và nhiều công việc khác. Cơ hội việc làm còn tăng khi các công ty và doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân viên có khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa Trung Quốc để mở rộng kinh doanh và hợp tác với các đối tác Trung Quốc.

Ngoài ra, xu thế phát triển nghề nghiệp của chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tam Kỳ cũng rất tích cực. Việc học tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc là một lợi thế lớn cho việc tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu cũng đang tăng cường sự kết nối giữa các quốc gia, trong đó có Trung Quốc. Vì vậy, nhiều công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa Trung Quốc để mở rộng kinh doanh và hợp tác với các đối tác Trung Quốc.

Ngoài ra, xu hướng phát triển công nghệ và truyền thông cũng đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho những người có khả năng sử dụng tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc. Với sự phát triển của Internet và các ứng dụng truyền thông xã hội, nhiều công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân viên có khả năng phát triển và quản lý kênh truyền thông trên các nền tảng Trung Quốc như WeChat, Weibo, và Douyin. Các công ty và doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân viên có khả năng phân tích và đánh giá dữ liệu từ các nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc để đưa ra các chiến lược kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Trong tỉnh Quảng Nam, Tam Kỳ được xem là trung tâm phát triển kinh tế và du lịch. Với sự phát triển của kinh tế và du lịch, nhu cầu về nhân lực có khả năng sử dụng tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tam Kỳ có nhiều cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp rất tích cực. Học viên tốt nghiệp chương trình này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và đóng góp cho sự phát triển của Tam Kỳ và cả nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TAM KỲ

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339