THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TÂN AN  HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

Cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp của trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tân An

Về cơ hội việc làm, học viên tốt nghiệp chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan có liên quan đến Trung Quốc hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Trung như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, và Indonesia. Công việc có thể là thông dịch viên, phiên dịch viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên quản lý, nhân viên văn phòng, giảng viên tiếng Trung, hướng dẫn viên du lịch, và nhiều công việc khác. Cơ hội việc làm còn tăng khi các công ty và doanh nghiệp cần tuyển dụng nhân viên có khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa Trung Quốc để mở rộng kinh doanh và hợp tác với các đối tác Trung Quốc.

Ngoài ra, xu thế phát triển nghề nghiệp của chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tân An cũng rất tích cực. Việc học tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc là một kỹ năng rất quan trọng và có giá trị trong thời đại hiện nay. Với sự phát triển của kinh tế toàn cầu và thị trường lao động, nhu cầu về nhân lực có kỹ năng tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp và tổ chức cần tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa Trung Quốc để mở rộng kinh doanh và hợp tác với các đối tác Trung Quốc. Do đó, các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho học viên tốt nghiệp chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung rất đa dạng và tiềm năng.

Ngoài ra, học viên còn có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như đại học, cao đẳng, hoặc các chương trình đào tạo chuyên sâu về tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc. Việc tiếp tục học sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp.

Trong tổng thể, chương trình trung cấp ngành Ngôn ngữ Trung tại Tân An đang có nhiều cơ hội việc làm và xu thế phát triển nghề nghiệp rất tích cực. Học viên tốt nghiệp chương trình này có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan có liên quan đến Trung Quốc hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Trung. Ngoài ra, các cơ hội phát triển nghề nghiệp đa dạng và tiềm năng khi học viên tiếp tục học lên các trình độ cao hơn. Việc học tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc là một kỹ năng rất quan trọng và có giá trị trong thời đại hiện nay, và nhu cầu về nhân lực có kỹ năng này ngày càng tăng cao.

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TÂN AN

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339