THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TẠI KON TUM

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI HỌC TRUNG CẤP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Trong thời đại kinh tế hiện nay, nhu cầu về nhân lực có trình độ trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng cao. Việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này đang trở thành một vấn đề quan trọng đối với các sinh viên mới tốt nghiệp và những người đang tìm kiếm việc làm mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ hội nghề nghiệp cho người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chiếm tỷ lệ lớn trong nền kinh tế và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Các chuyên gia quản trị SMEs cần có kiến thức về quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất, tiếp thị và bán hàng, và nhiều lĩnh vực khác. Trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực này. Những người này có thể được tuyển dụng làm quản lý hoặc nhân viên chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau của tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Kinh doanh tự do

Ngoài việc làm cho các tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, các người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng kiến thức của mình để khởi nghiệp. Khởi nghiệp tự do là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tự quản lý công việc của mình và tự tạo ra thu nhập. Với kiến thức về quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, các người này có thể lập kế hoạch kinh doanh và quản lý các hoạt động kinh doanh của họ một cách hiệu quả.

1. Công việc tư vấn

Ngoài việc làm cho các tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc khởi nghiệp tự do, các người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ còn có thể tìm kiếm công việc tư vấn. Các tổ chức cần các chuyên gia tư vấn để giúp họ cải thiện các hoạt động kinh doanh của mình. Những người có kiến thức về quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trở thành chuyên gia tư vấn và làm việc với các tổ chức khác nhau để cải thiện các hoạt động kinh doanh của họ.

1. Đào tạo và giảng dạy

Các người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng kiến thức của mình để trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên. Đào tạo và giảng dạy là một lĩnh vực có nhu cầu cao về nhân lực có trình độ cao. Những người có kiến thức về quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên cho các chương trình liên quan đến quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Công việc liên quan đến tài chính

Các người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến tài chính. Những người này có kiến thức về quản lý tài chính và có thể làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán, kiểm toán và ngân hàng.

Tóm lại, cơ hội nghề nghiệp cho người học trung cấp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất đa dạng và phong phú. Từ việc làm cho các tổ chức quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp tự do, công việc tư vấn, đào tạo và giảng dạy đến các công việc liên quan đến tài chính, có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp của mình. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này và phát triển bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234