Tiêu chuẩn đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy

Tiêu chuẩn đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy

Trong thời gian gần đây, trung tâm hợp tác đào tạo CITC.EDU.VN liên tục nhận về rất nhiều những quan tâm, câu hỏi từ các bạn học sinh sinh viện từ mọi miền đất nước quan tâm về các khóa học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy.

Đa phần các câu hỏi thường xoay quang các chủ đề quen thuộc như:

 • Đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy là ai?

 • Thời gian đào tạo trung cấp tiếng Nhật chính quy với từng đối tượng là bao lâu?

 • Thời gian và quy trình xét tuyển đào tạo trung cấp tiếng Nhật ra sao?

 • Trung tâm học trung cấp tiếng Nhật chính quy uy tín ở đâu?

Hôm nay, hãy cùng CITC.EDU.VN tìm hiểu thật kỹ và chi tiết về chủ đề thú vị này nhé. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mong muốn học trung cấp tiếng Nhật chính quy của mình bạn nhé!

đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật
đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật
 1. Đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy là ai?

Học trung cấp tiếng Nhật hay bất kỳ ngành trung cấp nào thì theo tiêu chuẩn mà bộ giáo dục đã công bố đều tương tự như nhau trong việc xét tuyển đối tượng. Đa phần các đối tượng được đào tạo tương đối rộng vì điều này phù hợp với chủ trương kích cầu giáo dục của đất nước ta.

Có 3 đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy như sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp lớp 9: bạn có thể theo học trung cấp tiếng Nhật diện chính quy ngay cả khi vừa tốt nghiệp lớp 9, tuy nhiên để có thể có được tấm bằng trung cấp này, bạn cần tham gia khóa học đặc biệt kèo dài 6 học kỳ. Bao gồm 2 học phần chính là chương trình học phổ thông lớp 10, 11 và 12 cùng chương trình đào tạo chuyên ngành trung câp tiếng Nhật.

 • Đối tượng đã tốt nghiệp lớp 12 hay còn gọi là tốt nghiệp THPT: Đối tượng được xem là lý tượng nhất để theo học trung cấp tiếng Nhật chính quy. Vì đã hoàn thành hết các chương trình giáo dục bậc phổ thông, bạn sẽ ngay lập tức được vào học chuyên ngành đào tạo trung cấp Tiếng Nhật ngay từ ban đầu.

 • Đối tượng đã có các văn bằng tương đương hoặc cao hơn cũng có thể theo học trung cấp tiếng Nhật để bổ sung văn bằng 2. Đây là nhóm sinh viên nhiều nhất tại hầu hết các trường bởi không chỉ có đã đi làm có tài chính mà còn có cơ hội và thời gian dành cho việc học thêm bổ túc, chính vì thế mà nhiều bạn ở nhóm đối tượng này theo học trung cấp tiếng Nhật là điều quá đỗi phổ biến.

đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật
đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật
 1. Thời gian và quy trình xét tuyển đào tạo trung cấp tiếng Nhật ra sao?

Thông thường, thời gian xét tuyển và quy trình xét tuyển các chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật là tương đối nhanh và dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ hồ sơ để nộp xet tuyển trước khi vào tham gia học ngay khóa học gần nhất là được.

Bộ hồ sơ thường bao gồm:

 • Phiếu nguyên vọng vào trường

 • Thông tin cá nhân cũng như sơ yếu lý lịch

 • Bản sao có công chứng học bạ đến thời điểm hiện tại

 • Cùng các giấy tờ tùy thân liên quan như: CCCD, CMND, Sổ hộ khẩu,vv

đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật
đối tượng được học trung cấp tiếng Nhật

Trung tâm học trung cấp tiếng Nhật chính quy uy tín ở đâu?

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay