Trung Cấp Điện tử công nghiệp

Trung cấp điện tử công nghiệp

Đời sống của nhân dân ngày càng hiện đại thì vai trò của các thiết bị điện lại càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy ngành kỹ thuật điện ngày càng phát triển và được chia nhỏ ra nhiều chuyên ngành khác nhau để đáp ứng nhu cầu của xã hội. ngành Trung cấp điện tử công nghiệp là một trong những chuyên ngành đó. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp điện tử công nghiệp như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp điện tử công nghiệp sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Bạn đã hiểu ngành điện tử công nghiệp là gì chưa?

Điện tử công nghiệp là một trong những chuyên ngành nhỏ của ngành công nghệ kỹ thuật điện tử. Là sự kết hợp của điện tử dân dụng và máy tính. Do vậy có khá nhiều điều mới mẻ và thú vị nếu bạn theo đuổi ngành này.

Trung cấp điện tử công nghiệp

Học ngành điện tử công nghiệp giúp các bạn hiểu cơ bản về các thiết bị điện tử, cũng như cấu tạo của thiết bị điện tử. Nên biết cách cài đặt, sử dụng và quản trị mạng. Đáp ứng được nhu cầu của nền công nghiệp, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

2. Tại sao nên học ngành trung cấp điện tử công nghiệp?

Được trang bị kiến thức phục vụ cho cho đời sống thường ngày

Sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp điện tử công nghiệp. Mỗi sinh viên đều có khả năng sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp hệ thống các thiết bị điện tử. Giúp hệ thống hoạt động trơn tru hơn. Đây cũng là lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Nên các bạn có thể áp dụng được những gì đã học phục vụ ngay trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình mình.

Dễ dàng xin việc làm

Tất cả các công ty, các nhà máy, các xí nghiệp, các đơn vị kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực thiết bị điện tử công nghiệp, các trung tâm sửa chữa điện tử,…đều cần đến nguồn nhân lực. Nhất là nhân lực có trình độ tay nghề. Do đó nếu bạn có tấm bằng tốt nghiệp trong tay thì có thể dễ dàng xin việc tại các địa điểm này.

Hoặc nếu có điều kiện về mặt bằng, vốn thì các bạn cũng có thể tự mở công ty kinh doanh, cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp,…. Nếu tay nghề cao thì đây là lĩnh vực mang lại nhiều triển vọng trong tương lai.

Mức lương hấp dẫn

Tùy theo từng vị trí công việc đảm nhận mà các bạn có mức thu nhập khác nhau. Với thợ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử thông thường thì trung bình thu nhập khoảng 500.000đ/ngày tùy theo lượng khách. Đối với các vị trí công việc khác như kinh doanh, trao đổi mua bán thiết bị điện tử thì mức thu nhập cao hơn nhiều. Nếu làm việc tại các đơn vị thì mức lương các bạn nhận được luôn tương xứng với năng lực, công sức đã bỏ ra.