Trung Cấp Khuyến ngư

Trung cấp khuyến ngư

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của ngành khuyến ngư. Trung cấp khuyến ngư mở ra những chương trình đào tạo thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. 

1. Trung cấp khuyến ngư phù hợp với những ai?

Trung cấp khuyến ngư không quá khắt khe đối với việc tuyển chọn sinh viên theo học. Đối tượng thích hợp theo có thể bao gồm những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung học cơ sở. Chính vì không có quá nhiều yêu cầu về năng lực và trình độ cùng với thời gian đào tạo không quá dài mà trung cấp khuyến ngư sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho những bạn trẻ Việt Nam đang gặp khó khăn trên còn đường tìm kiếm học vấn, việc làm.

2. Mục tiêu đào tạo của trung cấp khuyến ngư

Chương trình đào tạo trung cấp khuyến ngư được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất nhằm đào tạo ra thế hệ cán bộ kỹ thuật với trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong sản xuất và quản lý thủy sản, ngư nghiệp. Ngoài ra, trường còn hy vọng sẽ đem đến cho sinh viên những cơ hội phát triển kỹ năng của mình bằng cách tạo nhiều cơ hội thực nghiệm, cung cấp những trang thiết bị hữu ích, cần thiết nhất cho quá trình nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi của sinh viên. 

Trung cấp khuyến ngư

Đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để có thể tiếp nhận công việc truyền đạt tri thức cho sinh viên. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích, thú vị thông qua những tiết giảng trên lớp và trong thí nghiệm, thực hành. 

Sau khi tốt nghiệp trung cấp khuyến ngư, bạn có thể học lên các hệ đào tạo khác như hệ cao đẳng, đại học thông qua chương trình đào tạo liên thông. Tùy vào năng lực và điều kiện kinh tế cũng như đam mê mà bạn có thể quyết định cho mình những hướng đi phù hợp, chính xác nhất.

3. Con đường nghề nghiệp

Ngay khi vừa tốt nghiệp và nhận được tấm bằng trung cấp khuyến ngư trong tay, sinh viên có khả năng làm việc tại các cơ sở sản xuất và nuôi trồng thủy sản với chức vụ là quản lý, cán bộ nghiên cứu trong nhà máy, hoặc cũng có thể làm các nghiên cứu, phân tích trong phòng thí nghiệm để đưa ra biện pháp phát triển mới trong công tác sản xuất, nuôi trồng, chăm sóc thủy sản, giúp cho nền ngư nghiệp nước nhà ngày càng phát triển và đi lên. Hoặc cũng có thể tự mở cho mình một cơ sở sản xuất, nuôi trồng và kinh doanh thủy sản bằng những kiến thức đã học được ở trung cấp khuyến ngư với quy mô vừa hoặc nhỏ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cá nhân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.