Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ – Định hướng mới cho tương lai

Kinh doanh thương mại và dịch vụ

Thương mại và dịch vụ chính là một trong số những ngành học thuộc lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Chính vì vậy ở thời đại khoa học công nghệ dịch vụ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngành học này lại càng trở nên sốt hơn và thu hút được nhiều sinh viên tham gia đăng ký theo học. Một chứng minh cụ thể cho tình trạng này chính là hiện nay tỉ lệ học sinh tham gia đăng kí theo học vào các ngành,trường Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ ngày càng tăng cao. Lượng tìm kiếm thông tin về nó ở trên các phương tiện thông tin cũng tăng cao đáng kể.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp kinh doanh thương mại và dịch vụ như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp kinh doanh thương mại và dịch vụ sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Khái niệm về thương mại và dịch vụ

Thương mại và dịch vụ chính là sự trao đổi và mua bán giữa con người, đối tượng được đem ra trao đổi mua bán ở đây chính là dịch vụ. Dịch vụ chính là một hoạt động được thực hiện nhằm mục đích đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu của sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.

Kinh doanh thương mại và dịch vụ

Với vai trò quan trọng trong nền kinh tế hiện nay, dịch vụ giúp con người dễ dàng trong việc lao động, thu nhận kiến thức, trau dồi khả năng chuyên nghiệp và khả năng tổ chức các hoạt động thương mại một cách hiệu quả nhất.

Với những lợi ích tuyệt đó, mà ngành thương mại và dịch vụ mang được ra đời. Thông qua quá trình hoạt động và phát triển này giúp con người và đất nước phát triển kịp tiến độ với các nước trên thế giới.

2. Những lí do thu hút được nhiều người tham gia theo học ngành Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ

Có 3 lý do chính khiến nhiều sinh viên lựa chọn theo học trường Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ, cụ thể như sau:

• Với những hoạt động thương mại và dịch vụ đang ngày được mở rộng và cơ hội phát triển đất nước thì việc nhiều học sinh tham gia theo học Trung cấp Thương mại và dịch vụ đang là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Thời gian học ở Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ ngắn hạn, nhưng vẫn đáp ứng đủ lượng kiến thức và trong quá trình học sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tham gia các hoạt động thực hành thực tập giúp sinh viên trau dồi lượng kiến thức đủ để ra trường có thể tham gia làm việc.
  • Một mức lương hấp dẫn: Sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp Kinh doanh Thương mại và dịch vụ sinh viên có cơ hội được làm việc và phát triển khả năng của mình ở các công ty, doanh nghiệp, và tập đoàn lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.Ngoài ra học viên ra trường còn có thể nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công ty như giám đốc bộ phận, trưởng phó phòng,….