Trung cấp Quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự

Hướng đến mục tiêu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, để thúc đẩy nền kinh tế phát triển, quy mô của các cơ quan, tổ chức ngày cảng lớn, với nhiều nhân lực. Để có thể hoạt động ổn định và phát triển, công ty, doanh nghiệp cần có người đảm nhận Quản trị nhân sự có năng lực. Nhu cầu nhân lực quản trị nhân lực ngày cảng lớn, thu hút nhiều người học ngành Trung cấp Quản trị nhân sự. Vậy, ngành Quản trị nhân sự là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp quản trị nhân sự như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp quản trị nhân sự sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1.     Giới thiệu về ngành Quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự là ngành chuyên đào tạo về lĩnh vực quản lý con người, quản lý nhân lực trong một bộ phận, một phòng ban hay một cơ quan, tổ chức. Sở dĩ nhu cầu nguồn nhân lực chuyên ngành Quản trị nhân sự là vì khi đã làm việc ở một công ty hay doanh nghiệp thì vấn đề về con người là vấn đề phức tạp nhất. Cụ thể là các vấn đề như tuyển dụng người lao động, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương, giải quyết các quyền lợi như ngày nghỉ hàng năm, nghỉ phép, nghỉ không lương, các khiếu nại về quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Quản trị nhân sự

Ngành Quản trị nhân sự sẽ đào tạo cho xã hội những ứng viên tiềm năng, quản lý con người trong cơ quan, tổ chức một cách chặt chẽ nhất, tốt nhất, phù hợp nhất và quan trọng nhất là cân bằng quyền lợi giữa người sử dụng lao động và người lao động.

2.     Tại sao nên chọn ngành Trung cấp Quản trị nhân sự?

Hiện nay, chuyên ngành Quản trị nhân sự được đào tạo chủ yếu với 3 hệ bao gồm Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Hệ Trung cấp Quản trị nhân sự là chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng có đam mê theo chuyên ngành này.

Cơ hội việc làm cao. Khi mà các công ty, doanh nghiệp đều cần đến một bộ phận Quản trị nhân sự làm việc hiệu quả, ứng viên có trình độ chuyên môn tốt thì sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Quản trị nhân sự đều đáp ứng được. Hệ đào tạo Trung cấp sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng quản trị nhân sự vững chắc, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngành Trung cấp Quản trị nhân sự chỉ tốn 02 năm để sinh viên tốt nghiệp, học phí ở các trường cho chuyên ngành này hệ Trung cấp cũng thấp hơn so với Cao đẳng, Đại học. Bên cạnh đó, tốt nghiệp sớm sẽ tạo cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và tạo tiền đề cho việc thăng tiến trong công việc về sau.