Tuyển Sinh Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục việc lấy chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một điều rất quan trọng. Một khi có chứng chỉ này thì mọi hoạt động quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đáp ứng nhu cầu thay đổi toàn diện của xu thế mới. Không chỉ đánh giá qua chứng chỉ mà bằng việc lấy chứng chỉ này sẽ giúp nâng cao nghiệp vụ quản lý từ cấp cơ sở. Đây là điều cần thiết để lãnh đạo các trường tích lũy thêm kinh nghiệm, nghiệp vụ quản lý.

bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Nhiều địa phương trong cả nước thấy được tầm quan trọng của việc làm này đã chú trọng công tác đào tạo để cấp cho các học viên chứng chỉ chất lượng  Sau khoảng thời gian đào tạo ngắn hạn, căn cứ vào kết quả bài thu hoạch, học viên sẽ được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đánh giá và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found