Tuyển Sinh Chứng Chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học

bồi dưỡng tiêu chuẩn chúc danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một giáo viên tiểu học thì ngoài các yêu cầu như trình độ chuyên môn, chứng chỉ nghiệp vụ, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ,… cần phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học. Mỗi hạng chức danh nghề nghiệp có chương trình đào tạo khác nhau. Do vậy căn cứ vào chức danh nghề nghiệp của mình là gì, các bạn đăng ký đào tạo ở chức danh đó.

bồi dưỡng tiêu chuẩn chúc danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học

Các lớp đào tạo thường được mở vào các dịp nghỉ hè để giáo viên có thời gian tham gia cập nhật kiến thức. Các chương trình đào tạo thường được xây dựng theo từng hạng. Ví dụ như chương trình đào tạo cho giáo viên tiểu học hạng 1, chương trình đào tạo cho giáo viên tiểu học hạng 2, chương trình đào tạo cho giáo viên tiểu học hạng 3. Các bạn giáo viên tiểu học cần tham gia đào tạo để đảm bảo đủ các tiêu chuẩn giúp đảm bảo các quyền lợi và yên tâm công tác.

Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found