Tuyển Sinh Chứng chỉ MOS

MOS

Kỹ năng tin học chuẩn quốc tế luôn thuyết phục được những nhà tuyển dụng khó tính. So với trước đây, chứng chỉ tin học tiêu chuẩn quốc tế đã được thông dụng và phổ biến tại Việt Nam hơn là các loại chứng chỉ tin học tiêu chuẩn quốc gia A, B, C. Nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tin học tốt, chuẩn quốc tế với khả năng làm việc với các công cụ tiếng Anh tốt ngày một tăng lên. Vì vậy, không nên do dự mà bạn hãy tham gia khóa học chứng chỉ MOS để được cấp chứng chỉ.

MOS

Hiện nay chứng chỉ MOS được cấp theo từng các ứng dụng tin học văn phòng Microsoft bao gồm: Chứng chỉ MOS Word, Chứng chỉ MOS Excel, Chứng chỉ PowerPoint. Học viên muốn được cấp chứng chỉ nào thì tham gia khóa học chứng chỉ tương ứng để được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ. Chứng chỉ MOS là bằng tin học chuẩn quốc tế, được sử dụng phổ biến và được chấp nhận hầu hết ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Chứng chỉ MOS là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ MOS

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ MOS, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found