Tuyển Sinh Chứng chỉ Ốp lát tường và sàn

Ốp lát tường và sàn

Trong lĩnh vực xây dựng chia ra thành nhiều mảng khác nhau, nhiều người chuyên về xây trát, người chuyên về sơn tường, có người lại chuyên về Ốp lát tường và sàn.

Nghề Ốp lát tường và sàn hiện nay khá phát triển do nhu cầu xây dựng những công trình xa xỉ, sang trọng ngày càng cao. Nghề này đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ và có mắt thẩm mỹ cao nên lương trả cho một nhân viên trong nghề này thuộc loại ổn định. Tiền lương cao đồng nghĩa với nhân viên cũng phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng, điều này có nghĩa là phải không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ của mình. Do đó, các khóa học chứng chỉ Ốp lát tường và sàn được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu những người làm trong ngành này.

Ốp lát tường và sàn

Khóa học chứng chỉ Ốp lát tường và sàn có chương trình đào tạo rõ ràng và khoa học đạt chuẩn hiện nay. Theo đó, bạn sẽ được học lý thuyết chuyên sâu về cấu tạo tường và sàn, được tìm hiểu về vật liệu mới và hướng dẫn chi tiết kỹ thuật Ốp lát tường và sàn.

Chứng chỉ Ốp lát tường và sàn là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Ốp lát tường và sàn

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ Ốp lát tường và sàn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay