Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 3

huấn luyện an toàn nhóm 3

Theo quy định tại Nghị định 44 năm 2016 và Luật an toàn lao động năm 2015 của Chính phủ. An toàn lao động nhóm 3 là dành cho các đối tượng người lao động đang làm việc trực tiếp tại các môi trường có yêu cầu chặt chẽ về việc tuân thủ chế độ an toàn lao động. Những đối tượng này bắt buộc phải có chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3 thì mới đủ điều kiện để tham gia công việc. Do vậy việc tham gia đào tạo là cần thiết.

huấn luyện an toàn nhóm 3

Thông qua khóa học các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức cơ bản về đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Trong đó có chính sách về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Các kiến thức cơ bản nhất về an toàn lao động. Đảm bảo sau mỗi khóa học các bạn sẽ có kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy là người lao động khôn ngoan các bạn nhé.

Hoc Chung Chi An toàn lao động nhóm 3 là một trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi An toàn lao động nhóm 3

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi An toàn lao động nhóm 3, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found