Tuyển Sinh Hoc Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Các đối tượng có thể tham gia khóa học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp đó là những giáo viên đang dạy tại hệ trung cấp chuyên nghiệp hay các trung tâm dạy nghề nhưng chưa hề qua một chương trình đào tạo sư phạm hoặc được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nào cả. 

Khóa học đào tạo chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp cũng dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên và có nguyện vọng trở thành một người giáo viên giảng dạy trong những ngôi trường trung cấp chuyên nghiệp hay những cơ sở đào tạo khác. 

bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Sau khi khóa học kết thúc, các học viên sẽ có thêm những năng lực về nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng được mọi yêu cầu chuẩn nghiệp vụ sư phạm của một người giáo viên trung cấp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những người giáo viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện được các hoạt động dạy học và giáo dục theo đúng như chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp. 

Hoc Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề dịch vụ kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found