Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Làm việc trên cao là làm việc bên ngoài hệ thống hàng rào bảo vệ công trình, thường có độ cao từ 2m trở lên so với mặt đất. Nên rất dễ xảy ra những rủi ro gây tử vong cho người lao động. Do vậy yêu cầu những người lao động làm việc trên cao phải đảm bảo yếu tố về sức khỏe, được trang bị đầy đủ kiến thức về bảo hộ lao động. Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao là cần thiết đối với những đối tượng lao động này.

chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

Theo quy định tại điều 150 của Bộ luật lao động thì doanh nghiệp khi tổ chức tuyển dụng lao động phải đào tạo an toàn lao động cho người lao động. Do vậy các bạn sinh viên đang theo học tại các chuyên ngành xây dựng nên tham gia học chứng chỉ an toàn làm việc trên cao để dễ dàng xin việc hơn.

Khóa học giúp học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về an toàn lao động, các yêu cầu cần phải có khi tham gia làm việc trên cao. Sau khóa học, học viên có đầy đủ kỹ năng cần thiết để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm rình rập do tính chất công việc mang lại.

Học Chứng Chỉ Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Học Chứng Chỉ Chứng chỉ an toàn làm việc trên cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found