Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Chứng chỉ vận hành xe nâng

chứng chỉ vận hành xe nâng

Hiện nay, nhiều công trình, dự án xây dựng ở nước ta được thực hiện với quy mô lớn hay khối lượng lớn hàng hóa, vật phẩm tại các kho, cảng phải cần đến sự hỗ trợ của xe nâng. Xe nâng là một loại máy móc, công cụ nâng đỡ, hỗ trợ sắp xếp những vật phẩm, lô hàng có trọng lượng lớn nên người vận hành nó cần đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi sử dụng. Nhu cầu về ngành nghề vận hành xe nâng ngày càng lớn tuy nhiên chỉ một ít nhân lực có chứng chỉ vận hành xe nâng để đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

chứng chỉ vận hành xe nâng

Khóa học chứng chỉ vận hành xe nâng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ học viên trong suốt quá trình xin việc và làm việc với xe nâng. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những lý thuyết về nguyên lý, cấu tạo và chức nâng của xe nâng để khi vận hành, sửa chữa xe nâng được chuẩn nhất. Bên cạnh đó là các kỹ năng vận hành xe an toàn và khắc phục sự cố xảy ra. 

Học Chứng Chỉ Chứng chỉ vận hành xe nâng là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Chứng chỉ vận hành xe nâng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ Chứng chỉ vận hành xe nâng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found