Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Y Học Gia Đình

định hướng chuyên khoa y học gia đình

Y học gia đình là dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bệnh nhân và gia đình một cách liên tục và toàn diện, kể cả có hay không có bệnh. Đây là chuyên khoa giúp chăm sóc, duy trì và dự phòng bệnh tật cho tất cả các thành viên trong gia đình ngay tại cộng đồng. 

Tại các nước tiên tiến trên thế giới, y học gia đình được đào tạo chuyên khoa đại học và sau đại học. Do vậy giúp các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho khoảng 80% người dân. Tại Việt Nam cũng vậy, y học gia đình đang ngày càng được quan tâm. Hiện có khoảng 8 trường Đại học Y tổ chức đào tạo tạo định hướng chuyên khoa Y học gia đình.

định hướng chuyên khoa y học gia đình

Mô hình y học gia đình giúp người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế một cách nhanh chóng và hiệu quả cùng mức chi phí phù hợp nhất. Do đó làm tăng tuổi thọ, tăng cường sức khỏe, tăng sự hài lòng của người bệnh giúp giảm gánh nặng về bệnh tật cho xã hội. 

Học Chứng Chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Y Học Gia Đình là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư thời gian ngắn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Y Học Gia Đình

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Định Hướng Chuyên Khoa Y Học Gia Đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay