Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính

kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính

Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học và máy tính hiện nay thì việc chọn học nghề Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính là vô cùng chính xác. Người người nhà nhà đều phải sử dụng máy tính phục vụ cho quá trình làm việc, học tập giải trí, do đó cần thiết có những nhân viên kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính để phục vụ nhu cầu người dùng. Đây là nghề đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, do đó trước khi được trực tiếp lắp ráp, sửa chữa máy tính của khách hàng, người nhân viên cần phải có bằng cấp, chứng chỉ chứng minh trình độ của mình.

kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính

Khóa học chứng chỉ kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính hiện nay được nhiều trung tâm đào tạo chất lượng mở ra phục vụ nhu cầu người học. Với chứng chỉ này, bạn sẽ thành thạo được mọi kỹ năng kể cả phần cứng và phần mềm máy tính, đồng thời có cơ hội làm việc trong các công ty chuyên về bảo trì, sửa chữa máy tính hay thậm chí bạn tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính do bạn làm chủ.

Hoc Chung Chi Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành nghề tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Hoc Chung Chi Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX