Tuyển Sinh Hoc Chung Chi Quản trị nhân sự

quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự là một kỹ năng quan trọng cần có của bất kỳ nhà lãnh đạo hay nhà quản lý nào. Bởi vì công việc chủ yếu của các họ là phải dùng đến trí óc,  sự thông minh, nhạy bén, và đôi khi là cả cách nhìn người. Hơn nữa công việc có tính chất thường xuyên thay đổi, nhưng trên thực tế các nhà quản lý không được cập nhật kiến thức thường xuyên. Chính vì vậy việc trải qua khóa đào tạo chứng chỉ quản trị nhân sự là hết sức cần thiết để chuẩn hóa trình độ, năng lực, kỹ năng, kiến thức của các nhà lãnh đạo, quản lý.

quản trị nhân sự

Rất nhiều các cơ sở đào tạo tổ chức cấp chứng chỉ quản trị nhân sự. Dù bạn tham gia tại địa điểm nào thì mục đích của khóa học cũng là giúp các học viên được học hỏi những kiến thức mới nhất, thực tế nhất để đáp ứng được yêu cầu công việc. Sau khóa học các bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng chuẩn, được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới. 

Hoc Chung Chi Quản trị nhân sự là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Quản trị nhân sự

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Hoc Chung Chi Quản trị nhân sự, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found