Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ TƯ VẤN GIÁM SÁT (THI CÔNG)

tư vấn giám sát

Giám sát thi công là một hoạt động của một cá nhân đang đảm nhiệm công việc về kiểm tra khối lượng cũng như tiến độ của công trình xây dựng. Không phải ai cũng thực hiện được công việc này. Bởi nó đòi hỏi cá nhân phải có trình độ, năng lực và kinh nghiệm làm việc thực tế. Chứng chỉ tư vấn giám sát (thi công) thể hiện trình độ của cá nhân đang ở mức độ nào. Nên giúp cá nhân dễ xin việc hơn, dễ thay đổi vị trí việc làm hoặc thăng tiến trong công việc.

Chứng chỉ được cấp theo ba hạng mục đó là hạng 1 hạng 2 và hạng 3. Tùy theo khóa đào tạo với nội dung công trình xây dựng thuộc hạng nào các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng.

tư vấn giám sát

Để gắn bó lâu dài và có chỗ đứng vững chắc trong ngành. Các bạn nên tham gia khóa đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề, giúp công việc được trôi chảy hơn, công trình chất lượng hơn, góp phần đạt tiến độ đã đề ra.

Học Chứng Chỉ TƯ VẤN GIÁM SÁT (THI CÔNG) là 1 trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ TƯ VẤN GIÁM SÁT (THI CÔNG)

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ TƯ VẤN GIÁM SÁT (THI CÔNG), chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found