Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Lâm Đồng – Hệ Vừa học vừa làm

HỌC LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI LÂM ĐỒNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng là một chương trình đào tạo giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo so với việc học đại học. Chương trình này kéo dài từ 2 đến 3 năm và cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về Dược học, từ đó giúp sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản về hóa học, sinh học, dược lý học, dược phẩm học, quản lý và bảo quản thuốc, v.v.

Ngoài hoạt động học tập chính thức, sinh viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học tập. Các hoạt động ngoại khóa này có thể giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội, tăng cường sức khỏe và giúp sinh viên tạo ra mối quan hệ với cộng đồng.

Các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng có thể bao gồm:

1. Tham gia các câu lạc bộ và đội tuyển: Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ và đội tuyển tại trường để phát triển kỹ năng và tạo ra mối quan hệ với các sinh viên khác.
  2. Tham gia các hoạt động tình nguyện: Sinh viên có thể tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng.
  3. Tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo: Sinh viên có thể tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình.
  4. Du lịch và khám phá: Sinh viên có thể tham gia các chuyến du lịch và khám phá để tìm hiểu văn hóa và lịch sử địa phương, từ đó nâng cao nhận thức và tình yêu đối với quê hương.

Tuy nhiên, sinh viên cần phải đảm bảo rằng các hoạt động ngoại khóa không ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình và tuân thủ các quy định của trường.

Thêm vào đó, học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia các hoạt động nghiên cứu và thực tập trong ngành Dược học. Điều này giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và tạo ra cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng cũng cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt với các cơ sở vật chất hiện đại, các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sinh viên cũng có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế thông qua các chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học và tổ chức quốc tế.

Tuy nhiên, sinh viên cũng cần phải đối mặt với một số thách thức khi tham gia chương trình học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng. Cụ thể, sinh viên sẽ phải đối mặt với áp lực học tập và cần có sự nỗ lực và chăm chỉ để hoàn thành chương trình học. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần phải đảm bảo rằng họ có đủ tài chính để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian học.

Tóm lại, học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Lâm Đồng là một chương trình đào tạo hấp dẫn và tiềm năng cho những ai muốn nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Dược học. Ngoài hoạt động học tập chính thức, sinh viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu, từ đó giúp họ phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, tạo ra mối quan hệ và tăng cường sức khỏe.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.