Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Quảng Trị – Hệ Vừa học vừa làm

THÔNG TIN VỀ ĐỊA CHỈ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI QUẢNG TRỊ

Trong những năm gần đây, ngành dược đang trở thành một trong những ngành học được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với nhu cầu tăng cao của thị trường việc làm, các trường đào tạo ngành dược cũng đang ngày càng được quan tâm và đầu tư để nâng cao chất lượng đào tạo. Trong đó, liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược đang là lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ. Vậy, thông tin về địa chỉ và cơ sở vật chất của liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Trị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

I. Địa chỉ của liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Trị

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị là một trong những trường đào tạo ngành y, dược uy tín tại khu vực miền Trung. Trong đó, liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược là một trong những khóa học được đông đảo sinh viên quan tâm và lựa chọn.

Địa chỉ của trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị: Số 123 đường Điện Biên Phủ, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Trường có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đông Hà, cách sân bay Quốc tế Phú Bài khoảng 80km và cách thành phố Huế khoảng 70km.

II. Cơ sở vật chất của liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Trị

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong quá trình đào tạo của một trường cao đẳng. Với mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã đầu tư và xây dựng các cơ sở vật chất cần thiết như sau:

1. Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, được trang trí bằng nhiều loại cây xanh, tạo không gian yên tĩnh, lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên.

1. Phòng học

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị có nhiều phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, điều hòa, bảng đen, giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Phòng thực hành

Các phòng thực hành của trường được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ cần thiết để giúp sinh viên thực hành và rèn luyện kỹ năng thực tế.

4. Thư viện

Thư viện của trường là một trong những cơ sở vật chất quan trọng nhất, cung cấp cho sinh viên nguồn tài liệu phong phú và đa dạng. Thư viện được trang bị các sách, tài liệu, báo chí, tạp chí trong lĩnh vực y, dược và các lĩnh vực liên quan khác, giúp sinh viên có thể tìm kiếm thông tin và nghiên cứu một cách hiệu quả.

5. Phòng máy tính

Trường cũng có các phòng máy tính được trang bị đầy đủ các thiết bị mới nhất, giúp sinh viên có thể tiếp cận với công nghệ thông tin và có thể thực hành các kỹ năng máy tính một cách hiệu quả.

6. Khu vực ăn uống

Trường cũng có khu vực ăn uống với các quầy bán thức ăn và nước uống để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của sinh viên.

7. Ký túc xá

Trường cũng có ký túc xá để cung cấp cho sinh viên một chỗ ở tiện nghi, an toàn và đảm bảo sức khỏe. Ký túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi như giường, tủ đồ, bàn học, wifi, vệ sinh cá nhân…

Tóm lại, liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Trị là một lựa chọn tốt cho những bạn trẻ đang có mong muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành dược. Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị với địa chỉ tại số 123 đường Điện Biên Phủ, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng thực tế của sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có các chính sách học bổng hấp dẫn và các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp sinh viên có một trải nghiệm học tập tốt nhất.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.