Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thành phố Đà Nẵng – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO SINH VIÊN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại Thành phố Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trường đại học và cao đẳng tại Đà Nẵng đã cung cấp các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược.

Các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính này nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận nhiều hơn với các chương trình đào tạo chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong ngành dược.

Một số chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính được áp dụng tại các trường đại học và cao đẳng tại Đà Nẵng bao gồm học bổng toàn phần và bán phần, hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ tài chính cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học.

Học bổng toàn phần và bán phần là các chương trình học bổng được cung cấp dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Những sinh viên được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần học phí và các chi phí khác liên quan đến việc học tập. Điều này giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao và tạo động lực cho sinh viên cố gắng học tập tốt hơn.

Các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Đà Nẵng đang được các trường đại học và cao đẳng tại đây đưa ra nhằm hỗ trợ cho việc tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong ngành dược.

Các học bổng toàn phần và bán phần được cung cấp nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Những sinh viên được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần học phí và các chi phí khác liên quan đến việc học tập. Điều này giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao và động lực cho sinh viên cố gắng học tập tốt hơn.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là một chương trình hỗ trợ dành cho những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Những sinh viên được nhận hỗ trợ sẽ được hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt khác. Điều này giúp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận được với các chương trình đào tạo chất lượng cao và tạo điều kiện cho sinh viên cố gắng học tập tốt hơn.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học là một chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên có nhu cầu tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tình nguyện và các hoạt động nghiên cứu khoa học. Những sinh viên được nhận hỗ trợ sẽ được hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí liên quan đến các hoạt động này. Điều này giúp cho sinh viên tham gia được nhiều hoạt động bổ ích ngoài giờ học và cũng giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân của sinh viên.

Ngoài ra, các trường đại học và cao đẳng tại Đà Nẵng còn có các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp và các dự án nghiên cứu khoa học. Những sinh viên được nhận hỗ trợ sẽ được hỗ trợ chi phí liên quan đến việc thực hiện đồ án tốt nghiệp và các dự án nghiên cứu khoa học. Điều này giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp cận các nguồn tài nguyên và có thể thực hiện các dự án nghiên cứu chất lượng cao.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.