Tuyển sinh liên thông, Văn Bằng 2 Cao Đẳng ngành Dược tại Đồng Nai– Hệ Vừa học vừa làm

KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC  LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI ĐỒNG NAI.

Chương trình học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Đồng Nai cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực sau:

1. Cơ sở y tế: Sinh viên có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám hoặc các trung tâm y tế khác. Công việc của họ có thể bao gồm tư vấn và cung cấp thuốc cho bệnh nhân, pha chế và bán thuốc, hoặc tham gia các hoạt động liên quan đến quản lý dược phẩm.
  2. Nhà thuốc: Sinh viên có thể làm việc trong các nhà thuốc để cung cấp các loại thuốc cho các bệnh nhân. Công việc của họ có thể bao gồm tư vấn khách hàng, pha chế thuốc và quản lý kho thuốc.
  3. Công ty dược phẩm: Sinh viên có thể làm việc trong các công ty dược phẩm để phát triển và sản xuất các loại thuốc mới. Công việc của họ có thể bao gồm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm định chất lượng sản phẩm hoặc quản lý quy trình sản xuất.
  4. Các tổ chức y tế khác: Sinh viên có thể làm việc trong các tổ chức y tế khác như các cơ quan chức năng, các trung tâm nghiên cứu y tế, các tổ chức phi chính phủ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực y tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Đồng Nai, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế. Dưới đây là một số khả năng phát triển nghề nghiệp cụ thể:

1. Chuyên viên thuốc: Chuyên viên thuốc là người có trách nhiệm pha chế, bán và cung cấp thuốc cho bệnh nhân. Các chuyên viên thuốc có thể làm việc tại các nhà thuốc, cơ sở y tế hoặc các công ty dược phẩm.
  2. Chuyên viên phát triển sản phẩm: Chuyên viên phát triển sản phẩm là người có trách nhiệm nghiên cứu, phát triển và kiểm định các sản phẩm dược phẩm mới. Các chuyên viên phát triển sản phẩm có thể làm việc tại các công ty dược phẩm hoặc các tổ chức nghiên cứu y tế.
  3. Chuyên viên quản lý dược phẩm: Chuyên viên quản lý dược phẩm có trách nhiệm quản lý và kiểm soát các hoạt động liên quan đến dược phẩm. Các chuyên viên quản lý dược phẩm có thể làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm.
  4. Chuyên viên tư vấn thuốc: Chuyên viên tư vấn thuốc là người có trách nhiệm tư vấn cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc và tác dụng phụ của thuốc. Các chuyên viên tư vấn thuốc có thể làm việc tại các nhà thuốc hoặc cơ sở y tế.
  5. Chuyên viên kinh doanh dược phẩm: Chuyên viên kinh doanh dược phẩm có trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm dược phẩm. Các chuyên viên kinh doanh dược phẩm có thể làm việc tại các công ty dược phẩm hoặc các cơ sở y tế.
  6. Chuyên viên nghiên cứu y tế: Chuyên viên nghiên cứu y tế có trách nhiệm thực hiện các nghiên cứu liên quan đến y tế và dược phẩm. Các chuyên viên nghiên cứu y tế có thể làm việc tại các tổ chức nghiên cứu y tế hoặc các công ty dược phẩm.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Đồng Nai, sinh viên có thể tiếp tục học lên trình độ đại học hoặc cao hơn để mở rộng khả năng phát triển nghề nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.