Tuyển sinh liên thông, Văn Bằng 2 Cao Đẳng ngành Dược tại Gia Lai – Hệ Vừa học vừa làm

MUỐN LÀM NGHỀ TRÌNH DƯỢC VIÊN TẠI GIA LAI THÌ NÊN HỌC NGÀNH GÌ?

Học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Gia Lai là một lựa chọn tốt để trở thành trình dược viên. Chương trình này cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành Dược học, bao gồm các môn học như Điều trị bệnh, Quản lý nhà thuốc, Kỹ năng giao tiếp, v.v.

• Để đăng ký học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Gia Lai, bạn cần có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc tương đương và đáp ứng các yêu cầu khác của trường. Các trường đại học và cao đẳng tại Gia Lai có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược như Trường Đại học Gia Lai, Trường Cao đẳng Y tế Gia Lai, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Gia Lai.
  • Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có kiến thức về các loại thuốc, tác dụng và cách sử dụng của chúng, cũng như kỹ năng tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng thuốc. Đây là những kỹ năng cần thiết để trở thành trình dược viên.
  • Để trở thành trình dược viên, bạn cần có kiến thức vững vàng về các loại thuốc, tác dụng và cách sử dụng của chúng, cũng như kỹ năng tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng thuốc. Chương trình liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược học sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức và kỹ năng này.
  • Để tìm hiểu về các trường và chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Gia Lai, bạn có thể tham khảo thông tin từ các trường đại học và cao đẳng như Trường Đại học Gia Lai, Trường Cao đẳng Y tế Gia Lai, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Gia Lai. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu đăng ký và các học phí, thông tin học bổng nếu có, để có thể lựa chọn được trường và chương trình phù hợp với mình.

Tuy nhiên, để trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp, bạn cần có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội thực tập hoặc làm việc tại các nhà thuốc hoặc các công ty dược phẩm để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của mình.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.