Tuyển sinh liên thông, Văn Bằng 2 Cao Đẳng ngành Dược tại Tây Ninh – Hệ Vừa học vừa làm

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI TÂY NINH – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Tại Tây Ninh, các trường đại học và cao đẳng có thể cung cấp chương trình liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược theo hình thức học vừa làm vừa học. Hình thức này giúp sinh viên có thể tận dụng thời gian và kinh nghiệm làm việc để phát triển kỹ năng và kiến thức trong ngành Dược.

• Để tìm hiểu thông tin về chương trình liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Tây Ninh, sinh viên có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web của các trường đại học và cao đẳng trong khu vực. Sinh viên cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trường để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, thời gian đào tạo, nội dung giảng dạy, yêu cầu đăng ký, v.v.
  • Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo ý kiến của các sinh viên đã từng tham gia chương trình học vừa làm để có được thông tin chính xác và đầy đủ hơn về chương trình học. Việc này giúp sinh viên đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.
  • Tuy nhiên, sinh viên cần lưu ý rằng chương trình học vừa làm vừa học đòi hỏi sự cân đối giữa thời gian học tập và công việc làm thêm, vì vậy sinh viên cần có kế hoạch học tập và làm việc hợp lý để đảm bảo thành công trong cả hai lĩnh vực.
  • Chương trình liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Tây Ninh thường có thời gian đào tạo từ 1.5 đến 2 năm, tùy thuộc vào trường và hình thức đào tạo. Để tham gia chương trình, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành liên quan đến Dược.
  • Chương trình học vừa làm vừa học cho phép sinh viên có thể tiếp cận với thực tế ngành Dược thông qua việc làm việc tại các công ty, cửa hàng, nhà thuốc, v.v. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức học được từ trường vào công việc và ngược lại, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.
  • Ngoài ra, chương trình học vừa làm vừa học cũng giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập và có thu nhập từ công việc làm thêm. Tuy nhiên, sinh viên cần lưu ý rằng việc học vừa làm vừa học đòi hỏi sự cân đối giữa thời gian học tập và công việc làm thêm, vì vậy sinh viên cần có kế hoạch học tập và làm việc hợp lý để đảm bảo thành công trong cả hai lĩnh vực.
  • Trong quá trình học tập và làm việc, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện và các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng để phát triển bản thân và tăng cường kinh nghiệm trong ngành Dược.

Tóm lại, chương trình liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược tại Tây Ninh là một lựa chọn tốt cho các sinh viên muốn tận dụng thời gian và kinh nghiệm làm việc để phát triển kỹ năng và kiến thức trong ngành Dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
  1. Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.