Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 1

an toàn lao động nhóm 1

An toàn lao động luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Không riêng gì ở Việt Nam mà tại các nước trên thế giới cũng vậy. Vì thế nên an toàn lao động được đưa vào trong các quy định tại Bộ Luật lao động, nhằm giúp giảm thiểu tối đa các yếu tố gây nguy hiểm dẫn đến tai nạn cho người tham gia lao động sản xuất. Và để làm việc được đảm bảo an toàn, không gặp các sự cố tai nạn cũng như được pháp luật cho phép thì việc học chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 là cần thiết.

an toàn lao động nhóm 1

Theo quy định tại Nghị định 44 năm 2016 và Luật lao động năm 2015 thì an toàn lao động nhóm 1 dành cho các đối tượng là những người đang quản lý công tác vệ sinh và công tác an toàn lao động. Do đó nếu bạn thuộc đối tượng cần phải đào tạo thì hãy tham gia ngay để góp phần tạo nên một môi trường lao động an toàn. Hãy vì chính mình và vì những người lao động khác bạn nhé.

Thi Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 1 là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong ngành kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 1

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 1, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found