Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Chuyển Đổi Xét Nghiệm

chuyển đổi xét nghiệm

Hiện nay, trong ngành y ngoài các bác sĩ, y sĩ ra thì vẫn còn những người hành nghề khác phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân như điều dưỡng viên, hộ sinh viên, lương y, kỹ thuật viên. Trong đó, kỹ thuật viên xét nghiệm ngày đang thu hút đông đảo sinh viên theo học. Theo thông tư liên tịch mới nhất thì muốn trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm thì phải có bằng cao đẳng trở lên. Do đó, đối với các sinh viên trung cấp y thì họ phải làm sao để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng vào ngành kỹ thuật viên xét nghiệm? Đó chính là sinh viên phải có chứng chỉ Chuyển Đổi Xét Nghiệm.

chuyển đổi xét nghiệm

Chương trình đào tạo chứng chỉ Chuyển Đổi Xét Nghiệm giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức trong chuyên môn xét nghiệm, bên cạnh đó còn là cơ sở để cấp chứng chỉ cho bạn yên tâm nộp hồ sơ vào các bệnh viện, phòng khám. Khóa học ngắn hạn linh hoạt thời gian cho học viên và cam đoan cấp chứng chỉ chuẩn  Bộ Y tế cấp.

Thi Chung Chi Chuyển Đổi Xét Nghiệm là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Chuyển Đổi Xét Nghiệm

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chung Chi Chuyển Đổi Xét Nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found