Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng

nghiệp vụ bếp trưởng

Khóa học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng không chỉ giúp các học viên về mặt chuyên môn mà nó còn hỗ trợ thêm cả về mặt kỹ năng nữa. Khi các bạn hoàn thành xong khóa học này, các bạn sẽ có những khả năng về quyền điều hành và quyền lãnh đạo các bộ phận ở bếp với một vai trò là bếp trưởng. Nhiệm vụ của một người bếp trưởng đó là: phải hoàn thành tốt được những công việc về kế hoạch sản xuất; biết rõ các cách bảo quản thực phẩm và xử lý một cách hiệu quả về những vấn đề có liên quan tới hoạt động tại bộ phận bếp ở các nhà hành hay khách sạn cao cấp. 

nghiệp vụ bếp trưởng

Thời gian học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng rất linh hoạt, phù hợp với các học viên vẫn có thể vừa học vừa làm. Số lượng học viên mỗi lớp được giới hạn, để đảm bảo được chất lượng đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và giấy chứng nhận song cấp ngữ. 

Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chung Chi Nghiệp vụ Bếp trưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX