TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG TẤT CẢ CÁC NGÀNH

Thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học cao đẳng  sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông  – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành –  02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng, Đại học khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found