ngành hướng dẫn du lịch

Học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch cho mọi đối tượng

Học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch bao nhiêu? Học phí học trung cấp hướng dẫn du lịch có mắc không? Đóng học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch bao nhiêu thì hợp lý? Là những câu hỏi mà citc.edu.vn nhận được rất nhiều từ các bạn học viên có mong muốn theo học trung cấp hướng dẫn viên du lịch trong thời gian gần đây.

Để có thể trả lời cho câu hỏi này, bạn đọc cần xác định rõ đối tượng đăng ký học trung cấp hướng dẫn viên du lịch là ai, từ đó mới có thể xác định được số tiết học và số học kỳ mà học viên cần phải đáp ứng đầy đủ trông suốt học phần, từ đó mới có thể xác định được học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch một cách cụ thể và chính xác nhất.

Học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch

Đối tượng học trung cấp hướng dẫn viên du lịch

Là một ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây, chính vì thế mà có rất nhiều học viên đã và đăng quan tâm rất nhiều về chương trình học trung cấp hướng dẫn viên du lịch. Không chỉ có những bạn trẻ, đối tượng cao tuổi hay trung niên mà các em học sinh còn ngồi ghế nhà trường cũng quan tâm đến chương trình này. Sau đây, citc.edu.vn sẽ liệt kê một cách chi tiết nhất nhóm đói tượng học trung cấp hướng dẫn viên du lịch chủ yếu hiện nay cũng như mức học phí cho từng đối tượng ấy bạn nhé!

1. Nhóm học sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9

Là nhóm học sinh đã hoàn thành bậc giáo dục trung học lớp 9. Xong để có thể theo học trung cấp hướng dẫn viên du lịch ngay sau khi hoàn thành chương trình học lớp 9, học viên sẽ cần học song song chương trình bổ túc văn hóa lớp 10, 11, 12 cấp tốc sau đó tiếp tục học đồng thời với chương trình đào tạo trung cấp du lịch. Thời gian đào tạo thường sẽ kéo dài từ 3 năm đến 3,5 năm. Chính vì thế mà học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch đối tượng này được xem là cao nhất.

1. Đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Nhóm đối tượng này là nhóm lý tưởng nhất để đăng ký học trung cấp hướng dẫn viên du lịch. Bởi lẻ, học viên sẽ trực tiếp vào học ngay chương trình đào tạo trung cấp trong thời gian khoảng từ 2 năm đến 2 năm rưỡi. Học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch của nhóm đối tượng này là học phí chuẩn nhất.

1. Đối tượng học viên học văn bằng 2, đã từng tốt nghiệp CĐ hay ĐH

Các đối tượng này có mức học phí học trung cấp du lịch thấp nhất vì đã hoàn thành các chương trình giáo dục phổ cập đại cương. Chính vì thế mà học viên có thể ngay lập tức tham gia học tập vào các chuyên ngành ngay ki đăng ký học. Được miễn trừ các môn học đại cương đã học ở các chương trình đào tạo trước đó. Chính vì thế mà đối tượng học viên này sẽ có mức học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch tốt nhất, thấp nhất.

Học phí học trung cấp hướng dẫn viên du lịch

Trường đăng ký học trung cấp hướng dẫn viên du lịch cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626