Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường làm gì?

dịch vụ du lịch lữ hành

Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường làm gì?

Nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao tại Việt Nam, đối tượng du lịch không chỉ có người trẻ Việt mà còn những người trung niên, cao tuổi và người nước ngoài có đam mê khám phá những vùng đất mới và hoang sơ tại hòn ngọc viễn đông Việt Nam ta.

Trong 10 năm trở lại đây, sau khi được thủ tướng chính phủ ban hành các chương trình kích cầu du lịch, tổng quan ngành này đã có nhiều biến chuyển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay như:

  • Thu nhập từ ngành du lịch đem về cho quốc gia chiến hơn 20% trong nhiều năm qua và đang có chiều hướng tăng liên tục không giảm.

  • Nhu cầu du lịch tăng cao, nền kinh tế phát triển, tạo ra hàng triệu cơ hội việc làm cho người lao động.

  • Kích cầu đầu tư từ nước ngoài cũng là một phân quan trọng không thể quên kế đến khi nhắc đến du lịch.

Chính vì thế mà việc học trung cấp hướng dẫn du lịch trong thời gian gần đây đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Một phần vì ngành này có mức thu nhập tốt và ổn định, công việc thường xuyên được đi tham quan nhiều nơi mà cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng cũng tương đối rộng mỡ và đầy hứa hẹn.

Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường làm gì
Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường làm gì

Vậy học trung cấp hướng dẫn du lịch ra làm gì? Để có thể liệt kê một cách chính xác và cụ thể nhất, Citc.edu.vn mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong nội dùng bài viết ngày hôm nay nhé “Học trung cấp hướng dẫn du lịch” ra trường làm gì?

Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường làm gì?

Học trung cấp hướng dẫn du lịch ra trường chắc chắn bạn sẽ có thể ứng tuyển vào hầu hết các vị trí liên quan đến du lịch. Ngoài ra, với tấm bằng cấp nhận được, bạn đọc cũng có thể tự mình ứng tuyển vào các công việc trái ngành mình ưa thích nếu đơn vị ấy có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu xét về góc độ của ngành “du lịch” thì việc học trung cấp hướng dẫn du lịch thường sẽ phù hợp với các công việc sau đây:

  1. Trở thành hướng dẫn viên du lịch theo tour

Hướng dẫn viên du lịch theo tour là một trong những công việc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Trước đây, khi cơ sở hạ tầng còn chưa phát triển, các chuyến du lịch còn tương đối ít và hành trình còn gian nan, công việc này thường ít được sự quan tâm của các bạn trẻ. Nhưng hiện tại đây là là công việc xu hướng và đáng mơ ước của nhiều người.

Học trung cấp hướng dẫn du lịch
Học trung cấp hướng dẫn du lịch
  1. Trở thành lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn, resort hay spa

Lễ tân không phải là một công việc tạp vụ, lễ tân tại các khách sạn hay resort lớn là vị trí thường xuyên nhận được ưu ái từ phía khách hàng. Có thể nói đây là vị trí hái ra tiền của một khu du lịch, chính vì thế mà vị trí này không phải ai cũng ứng tuyển vào làm được mà đòi hỏi người ứng tuyển cần có trình độ, kinh nghiệm và bằng cấp. Vì thế mà bạn đọc có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí này sau khi học trung cấp hướng dẫn du lịch xong bạn nhé!

  1. Trở thành quản lý và phân công tác nghiệp trong các công ty du lịch

Vận hành một hệ thống công ty du lịch chắc chắn phải có kiến thức, kinh nghiệm và trình độ, kể cả đó là các công việc tiểu tiết cho đến cá công việc lớn lao hơn. Ví trí này cũng là một đề xuất phù hợp cho các bạn học viên đã tham gia học trung cấp hướng dẫn du lịch bạn nhé.

  1. Trở thành nhân viên tư vấn khách hàng về các gói du lịch

Bạn không thể dạy ai nếu không có kiến thức và không thể bán hàng nếu không am hiểu sản phẩm. Nếu bạn là một người ngại việc đi lai nhưng vẫn yêu thích ngành du lịch thì vị trí tư vấn du lịch sẽ thật sự phù hợp với bạn đấy.

Học trung cấp hướng dẫn du lịch
Học trung cấp hướng dẫn du lịch

Địa chỉ đăng ký học trung cấp hướng dẫn du lịch

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX