Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online cấp bằng chính quy

Hướng dẫn du lịch

Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online cấp bằng chính quy

Du lịch ngày này được xem là một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Ngành du lịch không chỉ đem đến lợi nhuận cao về mặt kinh tế, thúc đẩy doanh thu quốc gia mà còn đem đến nhiều phút giây thư giản hiếm có trong cuộc sống đầy những tất bật và lo toan. Xã hội càng phát triển nhu cầu được du lịch càng tăng cao, chính vì thế mà các ngành phụ trợ cho du lịch cũng phát triển, từ đó thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch có kỹ năng và được đào tạo bài bản ngày càng nhiều hơn.

Nếu được chọn một ngành học có tương lai, dễ dàng tìm kiếm một công việc có mức thu nhập tốt và ổn định lại còn thỏa sức đam mê được đi khám phá nhiều nơi thì việc đăng ký học trung cấp hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online

Lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online có chính quy không?

Có rất nhiều học viên thắc mắc rằng việc đăng ký học trung cấp online nói chung hay tham gia các lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online có được cấp bằng chính quy hay không thì đây là câu trả lời chính xác nhất mà Citc.edu.vn dành cho bạn.

Trên thực tế, bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành chỉ thị công nhận tương đương mọi văn bằng đào tạo đến thời điểm hiện tại. Từ nay sẽ không còn phân loại hệ đào tạo chính quy, tại chức, hay online nữa mà tất cả đều có giá trị cấp bằng tương đương và được công nhận trên toàn quốc. Chính vì thế mà việc đăng ký theo học các lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online vẫn sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc đối với các trường đào tạo đã được sở giáo dục và đào tạo công nhận và cho phép cấp bằng. Chính vì vậy mà bạn học hoàn toàn có thể yên tâm tham gia vào các chương trình đào tạo mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online bạn nhé.

Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online

Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online dành cho học viên trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo cho học viên có nhu cầu và đam về ngành du lịch, cũng như thúc đầy và kích cầu cho việc cung ứng nguồn lao động tri thức được công nhận thông qua các chương trình đào tạo chính quy có bằng cấp. Citc.edu.vn tiến hành mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online danh cho mọi học viên trên toàn quốc, thông qua hình thức đào tạo trực tuyến này, bất kỳ học viên nào cũng có thế dễ dàng theo học. Điển hình nhất phải kể đến như:

• Nhóm học sinh sinh viên đã hoàn thành bậc giáo dục THPT lớp 12 nhưng cần học nhanh có bằng sớm đi làm ngay

• Nhóm học viên đã đi làm cần gấp bằng cấp để nộp vào đơn vị, với thời gian đào tạo nhanh nhất trong các chương trình đào tạo chính quy, học viên sẽ có thể nhận bằng nhanh hơn khi tham gia học vượt, học nhanh và đăng ký thi cấp bằng sớm

• Đối với nhóm học viên cao tuổi cũng dễ dàng theo học thông qua máy tính có kết nối internet. Bất kỳ khi nào có thời gian, học viên cũng có thể nhanh chóng vào lớp học ngay trên server 24/7 tại trường

• Nhóm học viên có nhu cầu học chuyên sâu, nghiên cứu kỹ và phân tích rộng, với hình thức học online học viên có thể học nghiền ngẫm học lâu dài giúp cho lượng kiến thức được lưu hành thường xuyên từ đó ghi nhớ lâu hơn các kiến thức được đào tạo, có thể xem đi xem lại bất kỳ lúc nào.

trung cấp hướng dẫn viên du lịch online

Citc.edu.vn – Mở lớp trung cấp hướng dẫn viên du lịch online cấp bằng chính quy

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626