Học trung cấp tiếng Nhật ra trường làm công việc gì?

Học trung cấp tiếng Nhật

Học trung cấp tiếng Nhật ra trường làm công việc gì?

Một trong những công việc có thu nhập tốt và ổn định nhất thường là các vị trí công việc tại các tập đoàn quốc tế. Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, dân trí được cải thiện, Việt Nam nhanh chóng trở thành vùng đất vàng cho làng đầu tư khi ngày càng có nhiều các công ty hay tập đoàn quốc tế đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, đặc biệt nhất phải kế đến như Mỹ, Hàn, Trung Quốc và đặc biệt là Nhật Bản, một quốc gia có truyền thống giúp đỡ người Việt Nam rất lau đời.

Đứng trước kỷ nguyên của sử hội nhập với rất nhiều cơ hội việc làm quốc tế, cách duy nhất để có thể phá vỡ rào cản trong công việc và thăng tiến hơn trong cuộc sống chính là xây dựng khả năng giao tiếp và ngôn ngữ học một cách tốt nhất. Việc có thể giao tiếp tốt, phiên dịch nhanh và nắm bắt các yêu cầu mà không gặp khó khăn trong ngôn ngữ sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp cho bạn thăng tiến hơn trong công việc, đặc biệt là các công việc quốc tế.

Học trung cấp tiếng Nhật

Vậy, để có thể đi tìm câu trả lời cho câu hỏi từ các bạn học viên: “học trung cấp tiếng Nhật ra trường làm gì?” Mời bạn đọc cùng citc.edu.vn tham khảo qua bài viết này bạn nhé!

Top các công việc phù hợp với học viên theo học trung cấp tiếng Nhật

1. Thông dịch viên tiếng Nhật

Một trong những nhóm công việc được quan tâm nhiều nhất trong giới học viên học trung cấp tiếng Nhật phải kế đến là ngành thông dịch viên tiếng Nhật. Nội tại công việc này cũng có nhiều vị trí làm việc cự kỳ đa dạng và thú vị như: Biên dịch văn bản tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật cho doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam,vv…..

1. Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật

Hàng năm đất nước ta đón chào hàng triệu lượt du khách Nhật Bản đến Việt Nam tham quan và du học cũng như học tập văn hóa. Vị trí công việc hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật thực sự là một công việc thú vị cho những bạn vừa yêu thích ngôn ngữ lại yêu thích du lịch trong nước và chia sẻ các văn hóa nước nhà cho bè bạn.

1. Giảng viên dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật và ngược lại

Với lượng kiến thức tốt trong tiếng Việt và am hiểu trong tiếng Nhật, nhiều bạn trẻ lựa chọn xây dựng các trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người Nhật và ngược lại. Các trung tâm này vẫn đang là trào lưu tương đối hot không chỉ trong tiếng Nhật mà còn cả các ngôn ngữ khác.

1. Nhân viên văn phòng tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Các công ty điển hình như xuất khẩu alo động Nhật Bản, doanh nghiệp gia công hàng hóa Nhật Bản hay các công ty xuất nhập khẩu Nhật Bản thường là nhóm các công ty có khuyên hướng đầu tư từ nước ngoài, đặc biệt là tại Nhật Bản, vị trí nhân viên văn phòng tại các công ty này thực sự phù hợp với các bạn học viên tốt nghiệp trung cấp tiếng Nhật.

Học trung cấp tiếng Nhật

Trung tâm đăng ký học trung cấp tiếng Nhật uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM