Học trung cấp tiếng Nhật có thể ứng tuyển vào công việc gì?

Học trung cấp tiếng Nhật có thể ứng tuyển vào công việc gì?

Học trung cấp tiếng Nhật hay học một ngôn ngữ bất kỳ thường được rất nhiều những bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là nếu các ngôn ngữ này thuộc nhóm ngôn ngữ hot thì nhu cầu tìm học còn cao hơn rất nhiều. Học trung cấp tiếng Nhật là một điển hình rõ ràng nhất về nhu cầu tìm kiếm khóa học tương đối cao.

Là một đất nước nổi tiếng với những văn hóa truyền thống lâu đời, những tác giả của hàng triệu cuốn truyện gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam, một đất nước với nền kinh tế thịnh vượng top 10 thế giới nơi có những công nghệ mang tính thời đại và tương lai. Việc có nhiều người yêu thích tiếng Nhật và đăng ký học trung cấp tiếng Nhật là điều hoàn toàn dễ hiểu phải không nào?

Hôm nay, hãy cùng trung tâm hợp tác đào tạo citc.edu.vn phân tích thật chi tiết những công việc mà một sinh viec học trung cấp tiếng nhật có thể ứng tuyền phù hợp bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng định hình lại mục tiêu cũng như định hướng ngành nghề cụ thể hơn cho các bạn sinh viên có mong muốn đăng ký học trung cấp tiếng Nhật bạn nhé!

Học trung cấp tiếng Nhật
Học trung cấp tiếng Nhật

Học trung cấp tiếng Nhật có thể ứng tuyển vào công việc gì?

  1. Thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Nhật

Có thể nổi hơn 50% sinh viên học trung cấp tiếng Nhật ra trường hầu hết đều tham gia ứng tuyển vào các công ty thông dịch viên tiếng Nhật hay phiên dịch viên tiếng Nhật. Công việc tại những vị trí này tương đối cụ thể và rõ ràng như: giao tiếp, dịch nghĩa công văn, phiên dịch văn bản, hợp đồng và các công việc văn phòng tương tự khác. Xong mức lương cho vị trí này tương đối nhỉnh hơn công việc văn phòng thông thường chính vì thế mà được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích khi ứng tuyển.

Học trung cấp tiếng Nhật
Học trung cấp tiếng Nhật
  1. Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật

Người Nhật có thói quen du lịch 1 năm vài lần để có thể thư giãn đầu óc, restar lại cơ thể để tiếp tục làm việc hang hái hơn sau những chuỗi ngày nghĩ. Đặ biệt là người Nhật ở tuổi về hưu, họ thường du lịch đến Việt Nam để nghỉ dưỡng thường xuyên tại các thành phố biển lớn như Vũng Tàu, Bình Định hay Nha Trang. Đây thực sự là một cơ hội không hề nhỏ cho sinh viên theo học trung cấp tiếng Nhật. Bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật. Chia sẽ cho người Nhật về những văn hóa truyền thống của người Việt thông qua các chương trình du lịch theo tour mà bạn đang hướng dẫn. Đây là một công việc tương đối thú vị và năng động phù hợp với những bạn trẻ yêu thích du lịch và yêu thích ngôn ngữ, văn hóa.

  1. Bộ phân chứng từ xuất nhập khẩu

Các công ty dịch vụ xuất nhập khẩu, đặc biệt là nhóm công ty thủ tục hải quan phục vụ chuyên về thị trường Nhật thường sẽ là mục tiêu nhắm đến của rất nhiều các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp tiếng Nhật. Những công ty này cũng thường xuyên phải tuyển nhân sự học trung cấp tiếng Nhật để phục vụ cho quá trình giao tiếp, phiên dịch công văn, hợp đồng, chứng từ xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà sau khi học trung cấp tiếng Nhật, bạn đọc đừng quên ứng tuyển vào các công ty này nhé!

  1. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật cho người Việt và dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật

Khi thông thạo từ hai ngôn ngữ trở lên, cơ hội việc làm của bạn sẽ tương đối rộng mở hơn. Nhiều người nước ngoài đến Việt Nam chỉ để giảng dạy ngôn ngữ của họ, thu nhập cho công việc này tương đối tốt chính vì thế mà ngày càng có nhiều người nước ngoài đi dạy học tại các quốc gia khác. Khi bạn học trung cấp tiếng Nhật ra trường, nếu có kinh nghiệm trong giao tiếp thực tiển, việc trở thành một giá viên dạy kèm tiếng Nhật thực sự rất phù hợp phải không bạn nhỉ?

Học trung cấp tiếng Nhật
Học trung cấp tiếng Nhật

Trung tâm đăng ký học trung cấp tiếng Nhật uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay