Học trung cấp thiết kế đồ họa ở đâu uy tín

Trường đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

Học trung cấp thiết kế đồ họa ở đâu uy tín

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các giá trị về mặt thẩm mỹ cũng được đánh giá cao không kém các giá trị khác. Việc đem đến một sản phẩm chất lượng luôn được chào đón từ khách hàng nhưng một sản phẩm vừa chật lượng lại vừa mỹ quan thì đó là giải pháp àm khách hàng thực sự mong muốn. Các giá trị đó có được thông qua các dich vụ thiết kế đồ họa. Có lẽ vì thế các chương trình học trung cấp thiết kế đồ họa trong thời gian gần đây được các bạn học sinh sinh viên quan tâm rất nhiều.

Học trung cấp thiết kế đồ họa

Vì sao nên đăng ký học trung cấp thiết kế đồ họa

1. Tính ứng dụng trong công việc cực kỳ cao

Thực tế, học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp thiết kế đồ họa có thể linh động trong rất nhiều công việc khác nhau hay thậm chí là nhiều vị trí khác nhaui trong cùng một công việc. Nghĩ một cách đơn giản rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một nhân viên marketing biết thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, khi bạn tốt nghiệp trung cấp thiết kế đồ họa, bạn trở thành ứng viên sáng giá của mọi công ty. Đơn cử hơn là các công ty sản xuất, bán hàng hay phân phối sản phẩm, việc liên tục thay đổi bao bì sáng tạo và bắt mắt là điều mà doanh nghiệp thường xuyên quan tâm, chính vì thế mà sau khi học trung cấp thiết kế đồ họa, bạn sẽ trở thành một cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp.

1. Thời gian hoc trung cấp thiết kế đồ họa tương đối nhanh

Để kích cầu cho tri thức nước nhà phổ quát hơn, bộ giáo dục đã cấp phép phê chuẩn cho việc đào tạo trung cấp thiết kế đồ họa chính quy. Hoàn thành khóa học này, học viên hoàn toàn được công nhận trên toàn quốc, và có thể tiếp tục liên thông lên các chương trình đào tạo khác chất lượng hơn như Cao Đẳng hay Đại Học. Với thời gian đào tạo từ 1 năm cho nhóm học viên đã từng tốt nghiệp trung cấp và 1 năm rưỡi cho nhóm học viên đã tốt nghiệp lớp 12 thì đây là khoảng thời gian tương đối ngắn cho một ngành học chính quy.

Học trung cấp thiết kế đồ họa

Việc này đồng thời cũng giúp cho học viên mau chóng có được bằng cấp để bổ sung vào nơi làm việc hay nhanh chóng có bằng ra đi làm ngay. Việc chú trọng đến lượng kiến thức thực hành là ưu tiên, vì thế học viên hoàn toàn có thể yên tâm vào lượng kiến thức học được sau khi ra trường.

1. Công việc làm ổn định

Ở bất kỳ ngành nghề nào khác, rất khó để có thể hình dung hay mô tả được tính ổn định trong tuyển dụng và công việc, còn ngành trung cấp thiết kế độ họa thì khác. Với lượng công việc tương đối đa dạng, nhóm công việc mang tính sáng tạo cao, nhưng nền tảng kiến thức ít thay đổi, rõ ràng đây là một nhóm ngành tốt để bạn có thể an tâm về việc làm ổn định trong tương lai.

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp thiết kế đồ họa

Đối tương học viên có thể đăng ký theo học trung cấp thiết kế đồ họa tương đối đa dạng. Sau đây là nhóm học viên có thể theo học trung cấp thiết kế đồ họa chính quy tại citc.edu.vn:

• Học viên đã tốt nghiệp thcs lớp 9: tham gia khóa học 3 năm 2 bằng tốt nghiệp thpt và tốt nghiệp trung cấp đi làm ngay.

• Học viên đã tốt nghiệp thpt lớp 12 sẽ được ưu tiên theo học lớp chính quy trong thời gian tương đối ngắn chỉ từ 1 năm rưỡi là có thể tốt nghiệp ra trường.

• Nhóm học viên đã từng tốt nghiệp các ngành khác hay các chương trình đào tạo chính quy khác nhu cao đẳng hay đại học cũng có thể tham gia học trung cấp thiết kế đồ họa với thời gian cấp tốc tại trường vì được miễn giảm nhiều môn học đã học trong các chương trình đào tạo trước đây.

Trường đào tạo trung cấp thiết kế đồ họa uy tín – Citc.edu.vn

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM