Mớ lớp học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

Học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ luôn là một trong những ngành học an toàn và phổ quất nhất trong hầu hết các ngành đại học có đào tạo tại Việt Nam. Suốt 15 năm tuyển sinh và đào tạo cấp bằng cử nhân cho hàng triệu sinh viên, không ít lần Citc.edu.vn gặp được các bạn học viên lựa chọn phát triển bản thân, kiến thức, trình độ thông qua việc học một ngôn ngữ mới trong khuông khổ đào tạo chính quy. Điển hình nhất phải kế đến chương trình học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp.

Học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

Là một trong những quốc gia nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, những địa điểm du lịch lãng mạng, những thương hiệu thời trang đắt đỏ cùng nền kinh tế vô cùng thịnh vượng. Nước Pháp đã thực sự khẳng định mình vô cùng vững vàng trên trường quốc tế cả về kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật. Có lẽ vì vậy mà lựa chọn học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp không phải là một lựa chọn táo bạo mà là một lựa chọn chính đánh và có tương lại.

Vì sao nên học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

Việc có thể giao tiếp tốt các ngôn ngữ của các nước phát triển như Mĩ, Nga, hay các nước châu Âu, đặc biệt là ngôn ngữ Pháp sẽ giúp học viên rất nhiều trong công việc, định hướng, kể cả đầu tư trong tương lai vì:

1. Dễ dàng tiếp cận với những phát triển vượt bậc của châu âu tạo ra xu hướng tại Việt Nam

Đối với các nhà kinh doanh thì việc tạo ra xu hướng mới về sản phẩm, dịch vụ, hay trào lưu đều là những cách kiếm tiền đầy cơ hội. Nếu biết vận dụng kiến thức mới để đem về thị trường còn hoang sơ thì đó được coi là mỏ vàng cho mọi doanh nghiệp. Học viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp, với khả năng học thuật của mình, học viên có thể dễ dàng tiếp cận với những giá trị mới, dễ dàng tạo ra xu hướng mới.

1. Cơ hội việc làm quốc tế có lương cao

Mối quan hệ giữa Pháp và Việt Nam đã thực sự thịnh vượng và văn mình hơn suốt 20 năm nay. Việc giao thương trong kinh doanh, đặt nền móng doanh nghiệp phát triển tại thị trường Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì thế, có thể giao tiếp dễ dàng giữa 2 ngôn ngữ Việt – Pháp thì dĩ nhiện, cơ hội để học viên có thể tìm thấy một việc làm trong các doanh nghiệp quốc tế là điều hiển nhiên phải không nào.

1. Lựa chọn khôn ngoan và an toàn

Trên thực tế, khối châu Âu có rất nhiều người sử dụng tiếng Pháp trong giao tiếp. Tiếng Pháp nhanh chóng trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng của nhiều quốc gia phát triển. Có lẽ vì thế mà không quá khi nói, học nhiều bằng đại học cũng không bằng có cho mình thêm một ngôn ngữ thuần thục, đặc biệt là học ngôn ngữ chính quy như học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp. Mọi ngành đều sẽ có sự giao động phát triển không đồng đều mỗi năm, phụ thuộc và xu hướng của thị trường. Tuy nhiên, ngành ngôn ngữ thì hầu hết không bị phụ thuộc bới yêu tố thị trường nhiều.

Đối tượng có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

Để có thể tiếp tục theo học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp, học viên cần đảm bảo đã từng tốt nghiệp ngành học bất kỳ ở hệ đào tạo tương đương. Điển hình như:

• Học viên đã tốt nghiệp đại học có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp hệ đại học.

• Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng ngành học bất kỳ có thể học văn bằng ngành ngôn ngữ Pháp hệ Cao đẳng và hệ trung cấp cũng không ngoài lệ.

Chính vì thế, học viên đã tốt nghiệp hệ đào tạo nào cũng có thể liên hệ đến Citc.edu.vn để được tư vấn, hướng dẫn nhập học một cách nhanh chóng và phù hợp bạn nhé!

Trường học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Pháp

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM