Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Tiếng Pháp B

Ở trình độ tiếng Pháp B cho phép sử dụng từ ngữ ở mức độ chuyên sâu hơn so với trình độ A. Những người đạt đến trình độ này có khả năng giao tiếp một cách tự tin bằng tiếng Pháp, đồng thời có những phản ứng với các văn bản có độ dài. Có thể đưa ra được ý kiến trong các cuộc họp bằng ngôn ngữ của mình. Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến ngôn ngữ pháp. Việc tham gia đào tạo chứng chỉ tiếng Pháp B là cần thiết. Nếu một bạn sinh viên đi xin việc mà cầm trong tay tấm bằng này thì cơ hội có có việc làm cũng cao hơn.

Tại Việt Nam có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học tổ chức đào tạo và thi chứng chỉ tiếng Pháp. Mục đích là để hệ thống lại kiến thức, cung cấp các kiến thức theo từng mức độ năng lực của học viên, giúp phục vụ cho công việc một cách hiệu quả. Chứng chỉ còn có vai trò quan trọng đối với các bạn khi đặt chân đến nước Pháp để đi học, đi làm, đi chơi,…

Học Chứng Chỉ Tiếng Pháp B là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Tiếng Pháp B

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Học Chứng Chỉ Tiếng Pháp B, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found