Liên thông đại học ngành thông tin thư viện ở đâu uy tín

Thông tin thư viện là một ngành học đã có từ rất lâu, được đào tạo và giáo dục ở hệ cư nhân đại học. Tuy nhiên, ít ai biết đến ngành học thú vị này cho đến khoảng 5 năm trở lại đây khi nhu cầu đọc sách, phát triển tri thức thông qua thư viện tại Việt Nam dần hình thành và phát triển.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu đã thúc đẩy cho việc liên thông đại học ngành thông tin thư viện phát triển như ngày hôm nay ta có thể dễ dàng nhận thấy thông qua việc ngày càng có nhiều thư viện sách quốc gia được mở trên toàn quốc, các ấn phẩm văn học, sách học thuật được các bạn trẻ quan tâm hơn rất nhiều, hay yêu cầu các đơn vị giáo dục và đào tạo chỉnh quy đều phải xây dựng hệ thống kênh thư viện tại nhà trường. Có lẽ sự phổ biến của ngành dịch vụ thư viện đã thúc đẩy nhu cầu học liên thông đại học ngành thông tin thư viện nhiều như vậy.

Liên thông đại học ngành thông tin thư viện

Lợi ích khi học liên thông đại học ngành thông tin thư viện

Không chỉ đem lại các giá trị về kiến thức trong quản lý thư viện, cấp bằng cử nhân đại học chính quy. Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành thông tin thư viện còn giúp cho học sinh, sinh viên có thêm nhiều kỹ năng trong vận hành và quản lý thư viện một cách khoa học, hiệu quả hơn. Từ đó, dễ dàng thăng tiến và phát triển hơn trong công việc mình đã chọn.

Vì sao nên đăng ký học liên thông đại học ngành thông tin thư viện

1. Lựa chọn an toàn cho tương lai

Nhu cầu trao đổi, tiếp nạp tri thức ngày càng được giới trẻ chú trọng. Việc có nhiều thư viện sách, thư viện điện tử hay các tổ chức giáo dục có trang bị thư viên hơn sẽ là nền tảng đảm bảo cho một công việc ổn định, chính quy cùng mức lương phù hợp cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

1. Dễ dàng tham gia vào biên chế nhà nước

Biên chế nhà nước là một thuật ngữ khá quen thuộc mà hầu hết tất cả mọi người tri thức tại Việt Nam sau khi ra trường đều mong muốn tìm cho mình một vị trí tốt. Với tấm bằng liên thông đại học ngành thông tin thư viện có điểm cao, bạn sẽ dễ dàng xin vào các trung tâm thư viên thuộc các đơn vị đào tạo chính quy như trường tiểu học, trung học hay các trường đại học. Tại đây, việc xin vào biến chế nhà nước của bạn chắc chắn sẽ rộng mở và dễ dàng hơn.

liên thông đại học ngành thông tin thư viện
  1. Cung cấp kiến thức đa dạng

Liên thông đại học ngành thông tin thư viện là việc bạn tìm nạp thêm lượng kiến thức được công nhận chính quy từ lý thuyết đến thực hành thông qua hơn 100 tín chỉ so với hệ trung cấp và 50 tín chỉ so với hệ cao đẳng. Chính vì vậy mà khả năng tiếp cận kiến thức, môi trường cũng như công nghệ ứng dụng trong ngành cũng dễ dàng hơn. Việc bạn có thể quản lý thư viện truyền thống hay thư viện online giờ đây thật dễ dàng và không còn một chút khó khăn phải không nào?

Đối tường đăng ký liên thông đại học ngành thông tin thư viện

Tại Citc.edu.vn chúng tôi cung cấp đến học viên hai chương trình liên thông đại học ngành thông tin thư viện nhận bằng cử nhân bao gồm:

• Liên thông đại học ngành thông tin thư viện dành cho học viên đã tốt nghiệp cao đẳng

• Liên thông đại học ngành thông tin thư viện dành cho học viên đã tốt nghiệp trung cấp

liên thông đại học ngành thông tin thư viện

Trường liên thông đại học ngành thông tin thư viện uy tín.

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM