Cao đẳng tiếng Hàn Quốc

ngành tiếng hàn

Xu hướng học cao đẳng tiếng Hàn Quốc ngày càng được nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Đây là ngôn ngữ hấp dẫn mang lại nhiều cơ hội việc làm. Để quyết định có nên tham gia học lĩnh vực này hay không? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Ngành tiếng Hàn Quốc là gì?

Ngành tiếng Hàn Quốc là một trong những ngành học để trang bị những kiến thức và những kỹ năng cần thiết về tiếng Hàn Quốc, giúp người học vận dụng được vào các lĩnh vực của cuộc sống như kinh tế, lĩnh vực thương mại, lĩnh vực xuất nhập khẩu, lĩnh vực du lịch.

ngành tiếng hàn

Học cao đẳng tiếng Hàn Quốc với thời gian khoảng 3 năm theo hình thức học liên tục, đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau mỗi khóa học các bạn thành thạo cả 4 kỹ năng là nghe, đọc, nói và viết. Nên giúp tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn. Ngoài ra còn giúp các bạn hiểu hơn về đất nước và con người Hàn Quốc, cũng như hiểu về nền văn hóa và phong tục tập quán của họ.

Lý do gì nên học cao đẳng tiếng Hàn Quốc?

– Nhu cầu nhân lực có trình độ tiếng Hàn ngày càng tăng

Việt Nam là nước có nhiều tiềm năng phát triển nên thu hút rất nhiều các nhà đầu tư từ nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc. Theo một thống kê cho thấy, nước Hàn Quốc đã có khoảng hơn 5000 dự án đầu tư tại nước ta. Do đó đó việc tuyển dụng nhân lực biết tiếng Hàn tại các công ty và doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng tăng cao. Biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn trong tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân.

nhu cầu nhân lực

Không những vậy, còn rất nhiều các ngành nghề khác nhau yêu cầu phải có tiếng Hàn mới có thể thực hiện được như: biên tập viên về tiếng Hàn, phiên dịch viên tiếng Hàn, marketing tại các công ty tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch cho người hàn, làm nhân viên tại công ty du lịch tiếng Hàn,… Vậy nếu muốn được làm việc tại các ngành nghề này thì bắt buộc phải học cao đẳng tiếng Hàn Quốc.

– Mức lương hấp dẫn

Các công ty nước ngoài luôn trả công hấp dẫn cho người lao động, nhất là những bạn biết tiếng Hàn. Do đó học tiếng Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có một công việc với mức lương cao. Đảm bảo cho các bạn có một tương lai vững vàng hơn.

– Tạo cơ hội du học sang Hàn Quốc

du học hàn quốc

Có bằng cấp về tiếng Hàn sẽ giúp các bạn dễ dàng tham gia các chương trình du học và nhận các chương trình học bổng hấp dẫn từ chính phủ Hàn Quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.