Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật học những gì?

chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật học những gì?

Ngôn ngữ luôn là một trong những môn học không bao giờ lỗi thời và tính ứng dụng thực tế cao. Lựa chọn học các ngành ngôn ngữ là một lựa chọn an toàn và ổn định đối với mọi người, đặc biệt là các ngôn ngữ có độ phổ biến cao trên toàn cầu điển hình như: Ngôn ngữ Anh hay Ngôn ngữ Nhật. Hôm nay, citc.edu.vn mời bạn đọc tìm hiểu về chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật để hiểu thêm về chương trình học này một cách cụ thể nhất bạn nhé!

Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật
Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật
 1. Đào tạo trung cấp tiếng Nhật là gì?

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều học viên quan tâm đến các chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật và đã gửi câu hỏi về hộp thư online của trường mong được tư vấn cụ thể và chi tiết về các chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật này, điển hình như: học trung cấp tiếng Nhật là học gì? Học trung cấp tiếng Nhật được học những gì?? Vv….Nội dung sau đây sẽ là tất tần tật câu trả lời dành cho bạn đọc có quan tâm về chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật này bạn nhé!.

Đúng với tên gọi của ngành, trung cấp tiếng Nhật là một nhóm các môn học thuộc ngành tiếng Nhật nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản trong giao tiếp và văn phạm trong ngôn ngữ của người Nhật bản. Chương trình học chú trọng tính thực tế cao, chính vì thế mà bạn học sẽ được trãi nghiệm rất nhiều môn học khác nhau chú trọng vào nhiều kỹ năng thiết yếu như: nghe, nói, đọc và viết.

Không dừng lại ở đó, việc tham gia các chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật còn giúp cho các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức thú vị về văn hóa, xã hội và con người Nhật Bản. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc cho các bạn học có mon muốn du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động tại đây.

đào tạo trung cấp tiếng Nhật
đào tạo trung cấp tiếng Nhật
 1. Hình thức đào tạo trung cấp tiếng Nhật chính quy hiện nay

Là một trong những ngành học có tính ứng dụng và và được khuyến khích theo học, vì thế mà bộ giao dục đã cấp pháp đào tạo với đa dạng hình thức để mọi học viên đều có thể đăng ký theo học một cách cực kỳ dễ dàng như:

 • Học trung cấp tiếng Nhật online, đào tạo từ xa

 • Học trung cấp tiếng Nhật và thứ 7, CN, các ngày cuối tuần

 • Học trung cấp tiếng Nhật tại chức vừa học vừa làm

Dù bạn đăng ký theo học trung cấp tiếng Nhất bằng bất kỳ hình thức nào đi nữa thì sau khi tốt nghiệp, bạn cũng sẽ nhận được văn bằng tốt nghiệp trung cấp tiếng Nhật được công nhận trên toàn quốc bạn nhé!

Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật
Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật
 1. Học trung cấp tiếng Nhật học viên được học những gì?

Như đã sơ lược từ ban đầu, citc.edu.vn đã khẳng định rằng, việc học trung cấp tiếng Nhật ngoài cung cấp các kiến thức nền tảng về kỹ năng nghe, nói, đọc, bạn học còn được tham gia các môn học mang tính đại cương, văn hóa, kinh tế cũng như phong tục, tập quán của con người Nhật Bản trong toàn bộ chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật.

Không chỉ chú trọng về phần kiến thức nền tảng mà các kỹ năng ứng dụng trong tiếng Nhật hiệu quả cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm trong quá trình giảng dạy như cách phát âm, cách sử dụng ngữ pháp, phong thái sử dụng ngôn ngữ, các dạng chữ viết, vv…..

Các môn học chuyên ngành trong chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật bao gồm:

 • Ngôn ngữ học tiếng Nhật

 • ứng dụng học tiếng Nhật

 • Đất nước Nhật Bản

 • Học tiếng Nhật qua các tác phẩm văn học

 • Ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và nâng cao

 • Lý thuyết và phương pháp dịch thuật

 • Ứng dụng công nghệ vào dịch thuật

 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cùng các môn học khác.

Trường đào tạo trung cấp tiếng Nhật uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX