Trung Cấp Tiếng Nhật

Trung cấp tiếng nhật

Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa độc đáo, ngoài ra, Nhật Bản còn được biết đến với đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới. Từ lâu, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, Nhật Bản cũng viện trợ tài chính rất nhiều cho Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn học tiếng Nhật trong giai đoạn hiện nay là một sự lựa chọn tốt, và Trung Cấp Tiếng Nhật được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

1. Tại sao nên học Trung Cấp Tiếng Nhật?

Tiếng Nhật cũng có bắt nguồn từ tiếng Hán, do đó học tiếng Nhật có sự đồng điệu nhất đinh với tiếng Việt về cả mặt ngữ điệu và ngữ pháp.

Trung cấp tiếng nhật

– Trong chương trình học Trung Cấp Tiếng Nhật,  bạn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo năng lực của mỗi người, đảm bảo đạt đầu ra theo tiêu chuẩn.

– Được học với các thầy cô là người Nhật 100%, có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi lấy chứng chỉ N1, N2, N3, N4,…

– Giáo trình học được thiết kế khoa học, rõ ràng với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, giáo trình được thiết kế phong phú, đa dạng với nhiều tranh ảnh màu sắc, bài tập đa dạng.

– Thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng giúp bạn có cơ hội tìm việc sớm, có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với những bạn học hệ cao đẳng, đại học cùng ngành.

– Đầu vào Trung Cấp Tiếng Nhật  không quá cao, giúp cho những bạn trình độ thấp vẫn có cơ hội theo học và thực hiện ước mơ.

– Học Trung Cấp Tiếng Nhật, bạn có cơ hội được cử đi trao đổi tại Nhật Bản, cơ hội du học do các học bổng của chính phủ Nhật Bản, các doanh nghiệp Nhật Bản.

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Nhật

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Nhật, bạn đã có kiến thức về tiếng Nhật vững vàng, thành thạo mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, do đó cơ hội việc làm rất lớn. Bạn có thể làm các vị trí sau:

Giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc các trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật.

Làm phiên dịch, biên dịch cho các tờ báo, tạp chí giấy, báo điện tử.

Làm thông dịch viên, làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật cho các công ty lữ hành, cơ hội thăm quan, du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.

Làm việc tại các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam hoặc làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao và ổn định (vị trí thư ký, nhân sự, trợ lý giám đốc)

Làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.