Chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

trang điểm nghệ thuật

Chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

“Cái răng cái tóc là góc con người” là một câu nói dân gian được truyền lại cho đến ngày hôm nay. Câu nói này ám chỉ rằng, việc làm đẹp cho bản thân ngày càng chỉnh chu hơn đó là một nhu cầu cần thiết và chính đáng vì không chỉ bạn sẽ tự tin hơn mà còn giúp người khác cảm thấy tin tưởng hơn về bạn nữa, nhu cầu làm đẹp dự báo sẽ ngày càng cần thiết và được đánh giá cao trong tương lai. Đó là lý do vì sao ngành học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp chắc chắn sẽ là một ngành học hot vì có nhu cầu tuyển dụng và thị trường việc làm tương đối cao.

học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp cực kỳ đa dạng

Có người cho rằng, học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong ngành làm đẹp hay thậm chí là tự mở tiệm kinh doanh làm đẹp thì đây là một khái niệm hoàn toàn đúng. Mục tiêu chung của chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt các kiến thức nền tảng và lý thuyết trong ngành làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mà ngành học này còn thực tế đi vào các môn học thực hành thực nghiệm, giúp cho học viên sau khi ra trường có thể trở thành một chuyên gia trong ngành làm đẹp, không chỉ sâu kiến thức mà còn giỏi kỹ năng.

học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Chi tiết chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Là một ngành học chính quy được cấp bằng có hiệu lực trên toàn quốc, chính vì thế mà bộ khung chương trình cũng như số tin chỉ học viên bắt buộc phải tham gia được chia thành hai nhóm chính như sau:

 1. Nhóm kiến thức đại cương: giáo dục chính trị, giáo dục thể chất, pháp luật đại cương, tin học đại cương và anh văn giao tiếp, anh văn chuyên ngành.

 2. Nhóm kiến thực thực hành thực nghiệm chuyên ngành:

 • Sinh học thẩm mỹ

 • Tổ chức quản trị thương hiệu làm đẹp

 • Kỹ thuật chăm sóc da và cơ thể

 • Kỹ thuật chăm sóc tóc và long

 • Kỹ thuật chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu

 • Kỹ thuật trang điểm từ cơ bản đến chuyên nghiệp

 • Kỹ thuật cắt và tạo kiểu tóc

 • Thực hành thực nghiệm tại các doanh nghiệp lấy tín chỉ

 • Thực hành thực tế một chuyên ngành học bất kỳ tự chọn

 • Thể dục thẩm mỹ

 • Đạo đức nghề nghiệp

Với thời gian gian trãi từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, học viên sẽ được đào tạo hơn 50 tín chỉ chuyên ngành. Qua đó, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm làm đẹp, cơ sở làm đẹp với chức vụ chuyên viên tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Mục tiêu chương trình học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ góp phần trong việc cải thiện trình độ học vấn chuyên nghiệp nước nhà, việc học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp còn đóng góp rất nhiều vào lực lượng lao động chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cho ngành làm đẹp trong nước.

trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Trường học trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX